knowledge

รวมซูชิหน้าต่างๆที่ทานแล้วไม่ต้องกลัวอ้วน

“ซูชิ” อาหารที่เรียกได้ว่าเป็นสัญลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่น การผสมผสานกันระหว่างข้าวญี่ปุ่นกับหน้าซูชิที่ทำจากอาหารทะเลสดใหม่เกิดเป็นรสชาติสุดแสนอร่อยที่ไม่ได้ครองใจแต่แค่คนญี่ปุ่น แต่ยังทำให้ผู้คนจากทั่วโลกหลงใหลได้เช่นกัน ซูชิรสชาติแสนอร่อย แต่ดันมาในขนาดคำเล็กๆ เลยทำให้พอรู้ตัวอีกทีก็เผลอทานเข้าไปเยอะโดยไม่รู้ตัว ยิ่งถ้าเป็นซูชิจานเวียนที่ใน 1 จานมักมี 2 […]

product

สู่ผิวสวยกระจ่างใสด้วยพลังโซดาธรรมชาติเคล็ดลับดูแลผิวสวยจากประเทศญี่ปุ่น Champagne mist

แหล่งออนเซ็นที่มีคาร์บอนไดออกไซด์ผสมอยู่ หรือที่เรียกกันโดยทั่วไปว่า “บ่อน้ำพุร้อนโซดา” นั้นในประเทศญี่ปุ่นมีอยู่เพียงไม่กี่แห่งเท่านั้น กล่าวกันว่าก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่มีอยู่ในน้ำพุร้อนนั้นจะแทรกซึมเข้าสู่ร่างกายจากทางผิวหนังสู่ภายใน เกิดการกระตุ้นไหลเวียนโลหิต ทำให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี แต่รู้หรือไม่ว่าเดี๋ยวนี้เราสามารถดูแลผิวของเราด้วยบ่อน้ำพุร้อนโซดาธรรมชาติได้ง่ายๆทุกที่แล้ว ใหม่! แชมเปญมิสท์ สเปรย์มิสท์โซดาเข้มข้น […]

product

บอกลาทุกปัญหาผิวหน้าด้วย GLASIKA เทคโนโลยีความงามจากประเทศญี่ปุ่น สนใจรับตัวอย่างใช้ฟรี!

ร้อยทั้งร้อยของผู้หญิงอยากที่จะมีผิวหน้าสวยใสแม้ตอนหน้าสด เห็นสาวๆประเทศญี่ปุ่นมีผิวขาวใส ชุ่มชื้นไม่แห้งกร้านแม้อากาศจะหนาวแล้วก็รู้สึกอิจฉา อยากรู้เหลือเกินว่าเขามีเทคนิคดูแลผิวให้สวยกันยังไงนะ วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆเป็นเทคโนโลยีความงามจากประเทศญี่ปุ่นที่เข้าใจถึงปัญหาผิวของสาวๆเอเชียเป็นอย่างดีจะทำให้การดูแลผิวของคุณสาวๆจบครบเสร็จได้ภายในกระปุกเดียว บอกลาปัญหาผิวหน้าด้วย GLASIKA Perfect Gel GLASIKA(กลาซิกะ) เกิดขึ้นมาจากการผสมผสานของสารสกัดจากพืชธรรมชาติท้องถิ่นของไทยอย่างเช่น […]

knowledge

เทคนิคการทาครีมเปลียนผิวเสียเป็นผิวใสได้ไม่ยาก

เมื่ออากาศเย็นลงร่างกายของเราก็จะเริ่มรู้สึกแห้ง ไม่ต้องบอกก็คงจะรู้กันดีว่าวิธีการป้องกันไม่ให้ผิวแห้งนั้น คือ การทาครีมบำรุงผิว แต่รู้หรือไม่ว่าที่จริงแล้ววิธีการทาครีมก็มีส่วนช่วยเพิ่มผลลัพธ์ของการทาครีมได้ ในครั้งนี้เราเลยจะมาแนะนำวิธีการทาครีมบำรุงเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น และช่วยฟื้นฟูผิวแห้งในหน้าหนาวของเพื่อนๆให้กลับชุ่มชื่นกันอีกครั้งนะคะ วิธีการดูแลผิวก่อนเข้านอน ทาครีมบำรุงผิวในขณะที่ผิวยังเปียก การทาครีมในขณะที่ผิวยังเปียกอยู่หลังเพิ่งอาบน้ำเสร็จ ถือเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการทาครีม […]

knowledge

เผยเคล็ดลับความงามตามแบบฉบับ Miss Universe

“นางงามจักรวาล” ตำแหน่งสาวงามที่สวยที่สุดในจักรวาลอาจเป็นความฝันของสาวๆจำนวนไม่น้อย แต่เชื่อได้เลยว่าการเป็นสาวงามเหมือนอย่างนางงามจักรวาลน่าจะเป็นความฝันของสาวๆทุกคน วันนี้เราจะมาเผยเคล็ดลับดีๆสู่ความในแบบนางงามจักรวาลจากเทรนเนอร์และกูรูนางงามระดับโลกอย่าง Ines Ligron ผู้เคยเทรนให้กับนางงามจากประเทศญี่ปุ่นจนได้ตำแหน่งนางงามจักรวาล และรองอันดับ 1 มาแล้ว “จงเลือกที่จะสมาร์ท […]

knowledge

เทคนิคการทานธัญพืชเพื่อผิวสวยที่ไม่รู้ไม่ได้แล้ว!!!

ธัญพืชเป็นอาหารที่ได้รับความนิยมและถูกออเดอร์เพิ่มมากขึ้นตามร้านอาหาร สาเหตุที่ธัญพืชได้รับความนิยมเป็นเพราะคุณค่าทางโภชนาการที่สูง และมีประโยชน์ต่อร่างกาย แม้ทุกคนจะรู้ว่าธัญพืชมีประโยชน์ แต่กลับมีน้อยคนที่รู้ว่าจะต้องทานอะไรเพื่อแก้ปัญหาอะไร สารอาหารอย่างเช่น วิตามิน, แร่ธาตุที่มีอยู่ในธัญพืชนั้นมีคุณสมบัติช่วยบรรเทาอาการเจ็บป่วยโดยเฉพาะในผู้หญิงได้ เรามาดูกันดีกว่าว่าธัญพืชชนิดไหนสามารถแก้ปัญหาอะไรให้คุณสาวๆได้บ้าง ปัญหาผิวหยาบกระด้าง・มัน ข้าวกล้องแดง […]

knowledge

30 แล้วไง?? ใครๆก็ 30 ยังแจ๋วได้ไม่ยาก

พอพูดถึงวัย 30 สาวๆหลายคนแค่คิดก็กลัวแล้วใช่มั้ยละ แต่เรื่องของอายุเป็นเรื่องที่ใครก็หนีไม่พ้น เมื่อวันนั้นมาถึงเราจะรับมืออย่างไรให้ยังสวยสมวัยไม่ยอมแพ้ต่อกาลเวลา คุณสาวๆอาจต้องเปลี่ยนแปลง lifestyle กันนิดหน่อยๆ แต่รับรองเลยว่าการใช้ชีวิตให้สวยเป๊ะไม่มีพังในวัย 30 นั้นไม่ได้ยากอย่างที่คิดกันไว้แน่นอน […]

knowledge

7 สัญญาณที่เตือนว่าต้องทิ้งเสื้อชั้นในได้แล้ว!!

การหาเสื้อชั้นในที่ใส่แล้วพอดี แถมยังช่วยเสริมให้ทรวดทรงของเราสวยงามขึ้นไปอีกเจอนั้นก็เหมือนกับการเจอคนที่ใช่ แต่พอเมื่อเวลาผ่านไปไม่ว่าจะเป็นชุดชั้นในที่ใส่แล้วสวยถูกใจแค่ไหนเราก็ต้องทิ้งมันไปสักวัน ว่ากันว่าเสื้อชั้นในที่ใส่บ่อยๆจะมีอายุการใช้งานอยู่ประมาณ 6〜8 เดือน ส่วนเสื้อชั้นในที่ไม่ค่อยได้ใส่จะมีอายุการใช้งานอยู่ที่ประมาณ 2 ปี ที่นี้เรามาดู 7 […]

knowledge

4 วิธียืดเส้นยืดสายทำได้ง่ายๆแม้อยู่ในออฟฟิส

เมื่อยามที่รู้สึกว่าเหนื่อยล้าจากการทำงาน ทั้งร่างกายและจิตใจก็อาจเกิดความเครียดสะสมได้ แต่ถ้าหากปล่อยความเครียดให้อยู่กับเราไปทั้งอย่างนั้น ก็จะทำให้ร่างกายของเราอ่อนแอลง ถามยังทำให้ภูมิคุ้มกันในร่างกายอ่อนแอตามลงไปด้วย ดังนั้นการขจัดความเครียดจึงเป็นเรื่องสำคัญที่มองข้ามไม่ได้เป็นอันขาด วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการคลายเครียดด้วยการยืดเส้นยืดสายที่สามารถทำได้ในออฟฟิส แถมยังใช้เวลาไม่มากว่างๆจากการทำงานก็ทำได้แล้ว วิธีที่ 1: ทำให้ดวงตาอบอุ่น […]

knowledge

เรื่องที่คุณอาจยังไม่รู้เกี่ยวกับผลไม้และผักที่ไม่ควรทานในตอนเช้า

เทรนด์อาหารสุดฮอตสำหรับคนที่ต้องการดูแลตัวเองคนหนีไม่พ้น น้ำผักและผลไม้ปั่นและสลัด หลายคนพยายามทานผักและผลไม้เยอะๆตั้งแต่เช้าเพียงเพราะอยากที่จะมีผิวสวยหรือรูปร่างดี แต่ทำไมกันนะ แทนที่จะมีผิวสวยเปล่งปลั่งแต่จุดด่างดำ และกระบนใบหน้ากลับไม่ได้หายหรือดีขึ้นเลยสักกะนิด หากคุณเป็นหนึ่งคนที่กำลังประสบกับปัญหาแบบนี้ แนะนำให้ลองเปลี่ยนวิธีทานผักและผลไม้จะดีกว่านะคะ เพราะผลไม้และผักที่คุณทานเป็นประจำในตอนเช้าอาจเป็นชนิดที่ทำให้ผิวเสียกว่าเดิมก็เป็นได้!! ทานผลไม้ตอนเช้า ไม่ใช่ว่าจะดีเสมอไป […]