knowledge

โห ปรับแค่นิดเดียวแต่เห็นผลต่างชัดมาก! 3 เทคนิคแต่งหน้าที่เริ่มทำได้เลยตั้งแต่วันนี้

เทคนิคแต่งหน้าง่าย ๆ ที่ทำปุ๊บเห็นความแตกต่างปั๊บแบบที่แทบจะเรียกได้ว่าจากหน้ามือเป็นหลังมือเลยทีเดียว 3 เทคนิคนี้มีอะไรบ้าง มาดูกันค่ะ 1. ปัดมาสคาร่าที่ด้านบนของขนตาด้วย! โดยส่วนใหญ่แล้วเรามักจะปัดมาสคาราจากใต้ขนตาอย่างเดียว แต่เทคนิคที่เราจะมาแนะนำคือก่อนปัดข้างใต้ ให้ปัดมาสคาร่าที่ด้านบนของขนตาก่อน […]

Uncategorized

“เทคนิคเขียนตา 3 มม.” ที่ช่วยให้ดวงตาดูโตขึ้นได้ในทันที!

อายไลน์เนอร์ เป็นไอเท็มเพิ่มเสน่ห์ที่สาว ๆ ขาดไม่ได้เลย เรามีเทคนิคเขียนตามาฝากอีกแล้วค่ะ สำหรับคราวนี้เป็นวิธีการเขียนอายไลน์เนอร์บริเวณหางตาที่เรียกว่า “Triangle Line” หรือ “เส้นสามเหลี่ยม” ที่ขนาดเขียนแค่เส้นสั้น […]

knowledge

ท่านวดกดจุดเพื่อขาเรียวสวยสุขภาพดี ทำเองได้ง้ายง่าย!

เวลาที่เรานั่งอยู่กับที่ในห้องแอร์เป็นเวลานาน ๆ เลือดจะไหลเวียนได้ไม่ค่อยดี พอปล่อยไว้นาน ๆ อาจะทำให้ข้อเท้าและน่องบวมปูดขึ้นได้ ไม่ว่าใครก็อยากให้ขาเรียวสวยจริงไหมคะ วันนี้เราเลยมีท่านวดกดจุดน่องของศาสตราจารย์ชาวญี่ปุ่นท่านหนึ่งที่จะช่วยให้เลือดทั่วร่างกายไหลเวียนได้ดีขึ้นมาแนะนำค่ะ การนวดนี้จะช่วยคลายอาการเหนื่อยล้าที่อาจสะสมมานานโดยที่เราไม่รู้ตัวได้ด้วย มาดูวิธีกันทีละขั้นตอนเลย 1. วางนิ้วโป้งทั้งสองข้างลงที่บริเวณระหว่างนิ้วโป้งกับนิ้วชี้เท้า […]

knowledge

ท่าโยคะเพื่อสัดส่วนโค้งเว้าที่หนุ่ม ๆ เห็นเป็นต้องเหลียวมอง

เส้นรอบเอวคือเสน่ห์ของความเป็นผู้หญิง เส้นรอบเอวคือส่วนสำคัญที่บ่งบอกถึงความเป็นผู้หญิง ยิ่งความแตกต่างระหว่างเส้นรอบเอวกับสะโพกมีมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งแสดงออกถึงความเป็นผู้หญิงน่าดึงดูดได้มากเท่านั้น ความแตกต่างยิ่งมากก็ยิ่งทำให้เอวดูคอดและสะโพกดูผายเซ็กซี่ยิ่งขึ้น พูดง่าย ๆ คือเส้นรอบเอวนี่แหละคือจุดสำคัญที่ใช้วัดระดับความเซ็กซี่ได้เป็นอย่างดี แต่ถ้าเส้นรอบวงไม่โดดเด่นก็ไม่มีความหมาย ดังนั้นคราวนี้เราเลยจะมาแนะนำวิธีการสร้างเอวสวย ๆ […]

knowledge

3 ข้อสำคัญในการทาครีมกันแดดให้ได้ผล: “ทาให้ช้า, ทาให้เยอะ, ทาให้ทั่วถึง”

“ครีมกันแดด” เป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้สำหรับการสู้แดดโดยเฉพาะในหน้าร้อน แต่ว่าแต่ละคนก็มีวิธีทาครีมในแบบฉบับของตัวเองซึ่งอาจจะถูกหรือผิดก็ได้ ดังนั้นวันนี้เราจะมาเช็ควิธีการทาครีมกันแดดที่ถูกต้องกันค่ะ วิธีการกันแดดจากผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม! กฎหลักในการทาครีมกันแดดให้ได้ผลจากผู้เชี่ยวชาญด้านความงามชาวญี่ปุ่นประกอบด้วย 3 ข้อ ได้แก่ “ทาให้ช้า” “ทาให้เยอะ” […]

knowledge

“เทคนิค 7 มม.” ขนตาดูยาวขึ้นได้ด้วยอายไลน์เนอร์!

“อายไลน์เนอร์” เป็นไอเท็มสำคัญที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์และความน่าดึงดูดของดวงตาให้กับสาว ๆ ซึ่งในเวลานี้เทรนด์เขียนอายไลน์เนอร์ที่มาแรงที่สุดก็เห็นจะเป็นการเขียน “เส้นตรง” ในครั้งนี้เราจะมาสอนเทคนิคพิเศษในการเขียนตาเป็นเส้นตรงสไตล์สาวญี่ปุ่นกันค่ะ เทคนิคเขียนตา 7 มม.ที่ช่วยให้ขนตาดูยาวขึ้นแบบเป็นธรรมชาติ วิธีนี้เหมาะมากโดยเฉพาะสำหรับสาว ๆ […]

knowledge

เทคนิคฟื้นฟูผิวหน้ารับเช้าวันใหม่ที่แสนจะเร่งรีบ

เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงเคยประสบปัญหาตื่นมาตอนเช้าแล้วหน้าบวมบ้าง หน้าโทรมบ้าง ต่าง ๆ นานา แต่จะให้เอาเวลาตอนเช้าที่มีอยู่จำกัดมานั่งแช่น้ำอุ่นบำรุงผิวมันก็ไม่ใช่เนอะ มาคราวนี้เราเลยมีเทคนิคฟื้นฟูหน้าสวยในช่วงเช้าที่ต้องเร่งรีบมาฝากค่ะ มาฟื้นฟูผิวหน้าให้สวยใสรับเช้าวันใหม่กันดีกว่า! สังเกตมั้ยเช้าวันไหนที่มีธุระหรืองานสำคัญ […]

knowledge

แค่สะเพร่าก็ทำให้ข้อเท้าบวมได้!? พฤติกรรมต้องห้ามถ้าไม่อยากให้ข้อเท้าโต

“ข้อเท้า” คือส่วนสำคัญที่กำหนดรูปลักษณ์โดยรวมของขาทั้งหมดเลยก็ว่าได้ เพราะข้อเท้าที่เฟิร์มกระชับจะทำให้ขาดูเพรียวตามไปด้วย แต่ว่าบางอย่างที่เราทำเป็นกิจวัตรก็มีส่วนที่ทำให้ข้อเท้าของเราบวมโตขึ้นได้ คราวนี้เราเลยจะมาดูกันว่ามีพฤติกรรมอะไรบ้างที่เราไม่ควรทำถ้าไม่อยากให้ข้อเท้าบวม! แค่สะเพร่าก็ทำให้ข้อเท้าบวมได้!? พฤติกรรมทั่วไปที่อาจทำให้ข้อเท้าโตโดยไม่รู้ตัว… ข้อเท้าที่เล็ก เฟิร์ม กระชับ ถือว่าเป็นข้อเท้าพราวเสน่ห์ในฝันของสาว […]

Uncategorized

กฎหลักในการเลือก “ทรงผม” และ “สีผม” ที่จะช่วยให้หน้าดูเล็กลงได้

สาว ๆ ที่ไม่มั่นใจในโครงหน้าของตัวเอง อาจจะเคยลองใช้วิธีการต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้าทำผมเพื่ออำพรางใบหน้าให้ได้รูปอย่างที่ต้องการ สำหรับใครที่รู้สึกว่าที่ผ่านมาทำยังไงก็ไม่ได้ผลสักที วันนี้เรามีเทคนิคเล็ก ๆ น้อยที่เป็นประโยชน์มาฝากค่ะ บอกเลยว่าง่ายมาก […]

knowledge

เคล็ดลับปกป้องผิวจากแสงแดดที่น่าลอง(?)จากสาวต่างประเทศ

สาว ๆ ส่วนมากไม่ว่าจากประเทศไหนต่างก็อยากมีผิวสวยกันทั้งนั้น ในประเทศไทยเองก็มีเทคนิควิธีการต่าง ๆ ที่เราเลือกใช้กันเพื่อผิวสวยมากมาย แต่นอกเหนือจากนี้แล้วสาว ๆ ในต่างประเทศเขาก็มีวิธีการดูแลผิวในรูปแบบที่แตกต่างออกไป ซึ่งบางวิธีก็น่าตกใจไม่น้อยเลยล่ะ คราวนี้เราเลยจะมีเผยเคล็ดลับการดูแลผิวจากจีนและอเมริกาให้ได้รู้จักกันนะคะ […]