knowledge

วิธีดูแลรูปร่างด้วยการเลือกอาหารการกินของสาวหุ่นทรงแอปเปิ้ล

หุ่นทรงแอปเปิ้ลเป็นลักษณ์รูปร่างที่ไขมันเกาะตามอวัยวะภายในได้ง่าย โดยสาว ๆ ที่อายุเลย 20 ปลายมาแล้วจะยิ่งมีโอกาสที่ไขมันจะสะสมได้ง่ายขึ้น และต้องระวังเรื่องอาหารการกินโดยเฉพาะอาหารจำพวกคาร์โบไฮเดรต วันนี้เราจะมีแนะนำวิธีดูแลรูปร่างของสาวหุ่นทรงแอปเปิ้ลค่ะว่าควรเลือกทานอะไรถึงจะดี อาหารการกิน ระวังอาหารที่มีปริมาณน้ำตาลสูงอย่างข้าวขาวหรือขนมหวาน! สาว […]

Uncategorized

เปลี่ยนนิสัยจาก “คนนอนดึก ” มาเป็น “คนนอนเร็ว” เพื่อการไดเอ็ทที่ง่ายยิ่งขึ้น!

ด้วยชีวิตประจำวันของหลายคนที่อาจยุ่งกับการทำสิ่งต่าง ๆ ทำให้คนจำนวนไม่น้อยมีพฤติกรรมนอนน้อยและมักหาขนมทานแก้หิวยามดึก พอนานเข้ากว่าจะรู้ตัวไขมันก็สะสมตามจุดต่าง ๆ ของร่างกายจนแทบไม่ทันได้ตั้งตัวแล้ว… ใครรู้ตัวว่ามีปัญหาแบบนี้ เรามาเปลี่ยนพฤติกรรมจากคนที่ดึก ๆ ไม่ยอมนอนมาเป็นคนนอนเร็วตื่นเช้ากันดีกว่า ปัญหาที่เราประสบ… […]

Uncategorized

แค่กลิ่นตัวหอมก็มีชัยไปเกินครึ่ง! TIPS เนรมิตกลิ่นหอมฟุ้งที่สาว ๆ ต้องรู้

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า “กลิ่น” เป็นสิ่งสำคัญที่แม้มองไม่เห็นแต่ก็สร้างความประทับใจได้อย่างมหาศาล โดยเฉพาะผู้หญิงอย่างเรา ๆ เนี่ยถ้ากลิ่นตัวหอมซะอย่างก็มีชัยไปเกินครึ่งแล้วค่ะ มาคราวนี้เรานำเทคนิควิธีเพิ่มเสน่ห์ด้วยกลิ่นหอม ๆ แบบเป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องใช้น้ำหอมมาฝาก ทำยังไงได้บ้าง? มาดูกัน […]

Uncategorized

“ท่าโยคะแลบลิ้นสามเหลี่ยม” แก้คางสองชั้นใน 30 วัน

คางสองชั้นน่าจะเป็นปัญหาคาใจที่หลาย ๆ คนกลุ้มหนัก ทั้งที่พยายามออกกำลังกายบริหารลดไขมันจนหุ่นเพรียวสักเท่าไหร่ แต่ทำไมน้า…ทำไมเจ้าคางสองชั้นตัวดีถึงยังไม่หายไปซะที มาค่ะ วันนี้เรามีท่าโยคะใบหน้าที่จะช่วยแก้ปัญหาคางสองชั้นมาฝาก วิธีปฏิบัติ 1. เงยหน้าเชิดคางขึ้น ยืดคอด้านหน้าให้ตึง […]

Uncategorized

ต้องอ่าน! เทคนิคที่ถูกต้องในการแต่งตาให้ดูโตขึ้น!

อยากแต่งตาให้ดูใหญ่ขึ้นกว่านี้อีกสักนิดก็ยังดี! แต่ทั้งที่คิดแบบนี้หลายคนกลับเผลอแต่งตาให้ดูเล็กลงโดยไม่รู้ตัวด้วยซะอย่างงั้น… เราลองมาดูไปพร้อมกันดีกว่าว่าวิธีที่เราใช้อยู่ทำให้ตาดูเล็กลงหรือโตขึ้นกันแน่นะ เทคนิคแต่งตาให้ดูโตขึ้น จุดสำคัญอยู่ที่ความหนาของอายไลน์เนอร์! ถ้าเราเขียนตาด้วยเส้นที่หนาเสมอกันตั้งแต่หัวตาจนถึงหางตา จะทำให้ดวงตาเสียมิติความกว้างและลึกไป และทำให้ตาดูเล็กลงอย่างน่าเสียดาย วิธีเขียนที่แนะนำคือให้เขียนเส้นหนาขึ้นทีละน้อยเมื่อลากไปบริเวณหางตา ซึ่งจะช่วยให้ดวงตาดูแผ่ออกไปและทำให้ดูโตขึ้นได้ ส่วนที่ขอบตาด้านล่างให้ใช้อายแชร์โดว์สีน้ำตาลธรรมชาติจะดีที่สุดค่ะ […]

Uncategorized

สิวบุกทำไงดี!? รวม 3 เทคนิคแก้ปัญหาสิวแบบเร่งด่วน

งานสำคัญใกล้เข้ามาทีไร เหมือนโชคชะตาจะกลั่นแกล้งให้สิวมาผุดมาเกิดบนหน้าทุกที คราวนี้เราเลยจะมาแนะนำวิธีแก้ปัญหาสิว 3 วิธีทั้งแบบเร่งด่วนและในระยะยาวเลยค่ะ วิธีที่ 1: ใช้ Oronine H Ointment […]

Uncategorized

สาวญี่ปุ่นเปลี่ยนเครื่องสำอางกันทุกฤดูกาลเลยหรือเปล่านะ?

สาว ๆ working women ทั้งหลายต่างก็จำเป็นต้องแต่งหน้าออกไปข้างนอกทุก ๆ เป็นเรื่องปกติ ซึ่งเครื่องสำอางเนี่ยก็มีออกมาใหม่ทุกซีซั่นเลย ว่าแต่ทุกคนเปลี่ยนเครื่องสำอางใหม่กันทุก ๆ ฤดูกาลเลยหรือเปล่าคะ […]

Uncategorized

3 ท่าออกกำลังกายง่าย ๆ เพื่อบั้นท้ายยกกระชับ!

สาวสมัยใหม่ไม่ว่าใครก็อยากมีสะโพกและบั้นท้ายสวยยกกระชับกันทั้งนั้น แต่ด้วยความยุ่งและไลฟ์สไตล์ส่วนตัวทำให้หลายคนไม่มีเวลาหรือไม่อยากไปออกกำลังกายที่ยิม วันนี้เราเลยมีคลิปวีดีโอออกกำลังกายสั้น ๆ ที่สามารถดูแล้วทำตามที่บ้านได้ง่าย ๆ มาฝากค่ะ ท่ายกขาทีละข้างเพื่อบั้นท้ายสวยกระชับ!   View this […]

Uncategorized

ถึงคุณคนที่อยากเริ่มไดเอ็ท แต่ทำยังไงก็เปลี่ยนตัวเองไม่ได้สักที

“ทั้งที่ก็รู้อยู่แก่ใจ แต่ก็เผลอกินเยอะทุกที” “ถึงจะรู้สึกผิดตลอดแต่ก็อดใจไม่ไหว” อยากเริ่มไดเอ็ทให้ได้จริง ๆ แต่ทำยังไงก็เปลี่ยนตัวเองไม่ได้สักที ใครที่กำลังประสบปัญหาในการไดเอ็ทไม่ว่าจะด้วยสาเหตุใดก็ตาม บทความนี้เราขอมอบให้คุณโดยเฉพาะ คนเราไม่ได้ “เปลี่ยน” กันได้ง่าย […]

knowledge

ท่า lunges 1 นาที ที่ทำแล้วเทียบเท่ากับการเดินถึง 50 นาที!

ด้วยวิถีชีวิตที่เร่งรีบในชีวิตประจำวัน ทำให้หลาย ๆ คนละเลยการออกกำลังกายไปอย่างน่าเสียดาย คราวนี้เราเลยมีท่าออกกำลังกายท่าลันจ์ (lunges) ที่แม้ว่าจะทำแค่นาทีเดียว แต่ว่ามีประสิทธิภาพเทียบเท่ากับการเดินนาน 50 นาทีเลยทีเดียว!! วิธีการ […]