ไอเดียการมิกซ์เสื้อยืดสีดำง่ายๆให้ได้ลุคหลากสไตล์แบบไม่มีเบื่อ

เทรนด์การแต่งตัวแบบมินิมอล เป็นสไตล์ที่ไม่ว่าแฟชั่นจะเปลี่ยนไปแค่ไหนแต่สไตล์นี้ก็ไม่มีเอาต์แบบแน่นอน หนึ่งไอเท็มที่คนชอบสไตล์มินิมอลต้องมีติดตู้เสื้อผ้าแน่ๆก็คือ เสื้อยืดสีดำ แต่แค่มีเสื้อยืดสีดำสักตัวจะสามารถแต่งตัวออกมาได้สักกี่ลุค คงเป็นสิ่งที่หลายๆคนยังสงสัยกันอยู่ใช่ไหมละคะ คราวนี้เราเลยจะเอาไอเดียในการมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อยืดสีดำที่ใครๆก็มี ให้ออกมาดูดีได้ในหลากหลายลุคกันนะคะ

ลุคสาวออฟฟิศ

blackshirt3

เพื่อนๆอาจจะคิดว่าเสื้อยืดกับลุคสาวออฟฟิศที่ดูเป็นทางการ จะไปด้วยกันได้ยังไง ขอตอบเลยว่าได้อย่างแน่นอนค่ะ เพียงแค่หยิบกางเกงขาบานสีกากีมามิกซ์กับเสื้อยืดสีดำก็จะสามารถทำให้ดูเป็นทางการมากขึ้นได้แล้ว แต่ถ้าสาวๆคนไหนอยากเพิ่มความหวานอีกหน่อย แนะนำให้เลือกกางเกงขาบานสีกากีแบบที่มีโบว์ผูกที่เอว จะช่วยทำให้ได้ลุคที่ดูเป็นสาวน่าทนุถนอมมากขึ้นได้เลยละ แล้วใส่คู่กับรองเท้าส้นสูง กระเป๋าที่สีดูสุขุม ก็ได้ลุค working woman ที่ดูทะมัดทะแมงแล้วค่ะ

ลุคแบบสบายๆ

blackshirt2

พอพูดถึงการแต่งตัวแบบง่ายๆ ใครๆก็ต้องนึกถึงเสื้อยืดใส่คู่กับกางเกงยีนส์ใช่มั้ยละคะ? แต่ถ้าไม่อยากให้ดูธรรมดาจนเกินไป ก็ให้เลือกใส่กับรองเท้าสีสดๆ บวกกับกระเป๋าใบเล็กๆดีไซน์อินเทรนด์ในขณะนั้น เพียงเครื่องประดับเข้าไปก็จะได้ลุคสบายๆ แต่ไม่ดูธรรมดาจนเกินไปแล้วละค่ะ

ลุคสาวแก่น

blackshirt1

ข้อดีของเสื้อยืดสีดำก็คือ ใส่คู่กับกางเกงหรือกระโปรงสีอะไรก็ได้ทั้งนั้น แต่ถ้าคุณอยากดูเป็นสาวเปรี้ยว แนวซนๆ แนะนำให้เลือกใส่คู่กับกระโปรงพรีตสีสดๆ แล้วเพิ่มลูกเล่นด้วยหมวกดีไซน์เก๋ เพราะการเลือกกระโปรงสีสดจะทำให้เพื่อนๆดูเป็นผู้หญิง แต่ก็ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป แล้วเลือกเครื่องประดับหรือกระเป๋าสีดำ เพื่อไม่ให้ถูกอย่างดูสีสันสดใสจนเกินงาม

blackshirt4

เห็นไหมคะว่าแค่เสื้อยืดสีดำตัวเดียว สามารถครีเอทลุคสวยๆได้หลากหลายมากๆ ไม่ว่าจะเป็นลุคสาวทำงาน สาวเท่ห์ หรือสาวเปรี้ยว ใส่ได้ในทุกวันจริงๆ ใครที่มีเสื้อยืดสีเรียบอยู่ในตู้แต่ยังไม่รู้ว่าจะเอามาใส่ยังไงให้ดูปัง ลองเอาเคล็ดลับง่ายๆแค่เราไปเป็นไอเดียในการแต่งตัวกันนะคะ

ที่มา : peachy

by tansan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *