เลือกชุดว่ายน้ำที่ใช่ในแบบที่เหมาะกับปัญหารูปร่างของคุณ

ร้อนเหลือเกินนน แต่ร้อนๆอย่างนี้นี่แหละมันช่างเหมาะกับการไปเที่ยวทะเลหรือไปว่ายน้ำที่สระเสียจริงๆ แน่ละสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คงจะหนีไม่พ้นชุดว่ายน้ำ เดี๋ยวนี้ชุดว่ายน้ำก็มีหลากหลายดีไซน์เหลือเกิน ถึงแม้ชุดว่ายน้ำที่เราเห็นสวยๆ แต่ถ้าเป็นดีไซน์ที่ไม่เหมาะกับตัวเรา ใส่ไปก็อาจจะทำให้เพื่อนๆเสียความมั่นใจได้ ครั้งนี้เราเลยจะมาแนะนำเกี่ยวกับเคล็ดลับการเลือกชุดว่ายน้ำตามลักษณะรูปร่างของคุณสาวๆกันนะคะ

ชุดว่ายน้ำเปิดไหล่

bodytype swimsuit2.1

ชุดว่ายน้ำแบบเปิดไหล่ได้รับความนิยมมากๆมาตั้งแต่เมื่อปีที่แล้ว และลากยาวมาถึงปีนี้เลย จุดเด่นของชุดว่ายน้ำแบบเปิดไหล่ก็คือ สามารถช่วยปกปิดต้นแขน เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับคนที่มีปัญหาเป็นกังวลเรื่องต้นแขนใหญ่ และสามารถช่วยอำพรางบริเวณหน้าอกได้ ช่วยทำให้บริเวณหัวไหล่ดูโปร่ง คอยาว ยิ่งถ้าเลือกชุดว่ายน้ำเปิดไหล่สไตล์วันพีซ หรือเอวสูง ก็ยิ่งจะช่วยอำพรางหน้าท้องได้ แถมระบายฟูๆตรงบริเวณไหล่ ก็ยิ่งจะช่วยดึงดูดสายตา ไม่ให้ส่วนอื่นๆทั้งหน้าท้อง ต้นแขน สะโพกที่สาวๆหลายคนไม่มั่นใจเด่นชัดขึ้นมานะคะ

ชุดว่ายน้ำเว้าหลังลึก

bodytype swimsuit1.1

ชุดว่ายน้ำแบบเปิดหลังลึกๆแบบนี้ ได้รับความนิยมอย่างหมู่ในหมู่เซเลบริตี้ทั้งในและต่างประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งชุดวันพีซแบบเว้าหลังลึก แน่นอนว่าเป็นดีไซน์ที่ช่วยทำให้ดูเซ็กซี่เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นดีไซน์เปิดหลังแบบสายไขว้หลังยิ่งทำให้หุ่นของเราดูมีทรวดทรงมากขึ้น และเน้นยิ่งให้หลังดูสวยเปรี้ยวเข็ดฟันขึ้นไปอีก แนะนำให้เลือกสายแบบไขว้ที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่ และไขว้เป็นรูปตัว V บวกกับให้เลือกดีไซน์บริเวณสะโพกให้เว้าขึ้นมาสูง จะยิ่งทำให้เพื่อนๆดูมีรูปร่างเพรียวบางขึ้นอีกต่างหาก

ชุดว่ายน้ำแบบไหล่เฉียง

bodytype swimsuit4.1

คนที่ไม่มั่นใจเริ่องที่ตัวเองมีขนาดไซส์หน้าอกที่ค่อนข้างเล็ก หรือไหล่กว้าง ไหล่หนา แนะนำให้เพื่อนเลือกชุดว่ายน้ำแบบไหล่เฉียง หรือเปิดไหล่ข้างเดียวเลยค่ะ เพราะดีไซน์แบบนี้ยิ่งช่วยทำให้ไหล่ดูเพรียวได้ดียิ่งกว่าดีไซน์แบบเปิดไหล่สองข้างอีกนะคะ แถมยังไม่ได้เปิดไหล่ทั้งสองข้างในสไตล์เกาะอกอีกต่างหาก จึงเหมาะกับคนที่ยังเขินๆไม่มั่นใจที่จะเปิดเผยเรือนร่างมากเกินไปนะคะ ยิ่งถ้าเป็นดีไซน์แบบเปิดไหล่ข้างเดียว บวกกับมีดีเทลเป็นระบายฟูๆ ยิ่งช่วยอำพรางหน้าอกได้อีกด้วย

จะซื้อชุดว่ายน้ำทั้งที ถ้าเลือกชุดว่ายน้ำที่ดีไซน์สวยและใส่แล้วเหมาะกับรูปร่างของตัวเองแล้วละก็ จะยิ่งช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้สวมใส่ได้อีกเป็นกองเลยละค่ะ ใครที่มีปัญหาเรื่องรูปร่างแบบไหน ลองเอาคำแนะนำของเราไปเป็นตัวช่วยในการเลือกชุดว่ายน้ำที่ใช่สำหรับเพื่อนๆกันดูนะคะ

ที่มา : anan, glamgirl, gangbeauty, pinterest, bshopx, pictasite

by tansan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *