บอกลาทุกปัญหาผิวหน้าด้วย GLASIKA เทคโนโลยีความงามจากประเทศญี่ปุ่น สนใจรับตัวอย่างใช้ฟรี!

ร้อยทั้งร้อยของผู้หญิงอยากที่จะมีผิวหน้าสวยใสแม้ตอนหน้าสด เห็นสาวๆประเทศญี่ปุ่นมีผิวขาวใส ชุ่มชื้นไม่แห้งกร้านแม้อากาศจะหนาวแล้วก็รู้สึกอิจฉา อยากรู้เหลือเกินว่าเขามีเทคนิคดูแลผิวให้สวยกันยังไงนะ วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆเป็นเทคโนโลยีความงามจากประเทศญี่ปุ่นที่เข้าใจถึงปัญหาผิวของสาวๆเอเชียเป็นอย่างดีจะทำให้การดูแลผิวของคุณสาวๆจบครบเสร็จได้ภายในกระปุกเดียว

บอกลาปัญหาผิวหน้าด้วย GLASIKA Perfect Gel

GLASIKA
GLASIKA(กลาซิกะ) เกิดขึ้นมาจากการผสมผสานของสารสกัดจากพืชธรรมชาติท้องถิ่นของไทยอย่างเช่น ผลลำไยหมัก และสารสกัดจากสมุนไพรโบราณญี่ปุ่น ช่วยควบคุมการสร้างเม็ดสีเมลานิน และสร้างคอลลาเจนให้กับผิว ใช้เป็นประจำเช้าและก่อนนอนจะช่วยให้ผิวหน้าค่อยๆสว่างขึ้นและลบเลือนริ้วรอยที่เกิดขึ้นตามวัย กลาซิกะมีลักษณะเป็นเนื้อเจลบางเบาซึมซับเร็วไม่ทำให้หน้ามัน ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างล้ำลึก เพื่อผิวหน้าที่เปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล

Print

*สนใจรับตัวอย่างสินค้าใช้ฟรีที่นี่ “รับตัวอย่าง GLASIKA

ส่วนผสมประสิทธิภาพสูงที่อ่อนโยนต่อผิว

GLASIKA Prefect Gel ประกอบด้วยส่วนผสมที่ผ่านการคัดสรรอย่างพิถีพิถัน เช่น ไบโซเมอิโยชิโนะ รากชะเอม ช่วยในการเพิ่มความชุ่มชื้นเต่งตึงให้แก่ผิว ซึ่งสมุนไพรเหล่านี้เป็นสมุนไพรโบราณของญี่ปุ่นที่สืบทอดกันมายาวนาน นอกจากนี้ยังมีอิทผลัมและลำไยที่เป็นที่รู้จักกันดีในเอเชียตะวันออกและตะวันตก ช่วยดูแลและฟื้นฟูปัญหาผิวพรรณ กลาซิกา เพอร์เฟค เจลจึงเป็นเซรั่มในรูปเจลที่สัมผัสได้ถึงการเอาใจใส่อย่างแท้จริง และเนื่องจากไม่มีส่วนผสมของกลิ่นและสีสังเคราะห์, สารกันบูด, แอลกฮอล์, Mineral oil, สารดูดซับรังสี UV, สารลดแรงตึงผิวจำพวกปิโตรเลียมและซิลิโคนจึงอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว

การทำงานของส่วนประกอบใน GLASIKA

สารสกัดจากพืชสมุนไพรญี่ปุ่นที่ถูกสืบทอดกันมาตั้งแต่สมัยโบราณ
ใบโซเมอิโยชิโนะ, รากชะเอม, ผลยูสุ, เปลือกต้นคิฮาดะช่วยปัองกันผิวแห้งหยาบกระด้างและช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี คงความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ปรับสภาพผิว

ส่วนผสมที่ช่วยคงความชุ่มชื้นเพื่อผิวสวยกระชับและเต่งตึง
โคเอ็นไซม์ Q10, อนุพันธ์วิตามิน C, โซเดียม ไฮยาลูโรเนท, โซเดียมไฮโดรเจนคาร์บอเนต ช่วยปรับความละเอียดของผิวหน้าช่วยคงความเนียนเรียบให้ผิว ปกป้องทำให้ผิวกระชับเต่งตึง รักษาสุขภาพผิว

สารสกัดจากธรรมชาติสไตล์เอเชียในแบบฉบับของ GLASIKA
อินทผลัม พฤกษาแห่งชีวิตเพื่อการคงความอ่อนเยาว์ ช่วยให้ผิวนุ่มนวลและเรียบเนียน ผสานกับลำไยผลไม้มหัศจรรย์แห่งเอเชียอาคเนย์ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวรับมือกับผิวเสียที่เกิดจากรังสี UV

เก็บรักษาคุณภาพของเนื้อเจลในบรรจุภัณฑ์แบบสุญญากาศ

airless

กระปุกสุญญากาศ

เราเลือกใช้บรรจุภัณฑ์แบบสุญญากาศ (airless) ดังนั้นขณะที่เปิดใช้เนื้อเจลจะไม่สัมผัสกับอากาศภายนอก ช่วยป้องกันการปนเปื้อนของเชื้อโรคจึงสามารถคงคุณภาพของเนื้อเจลไว้ได้จนกว่าจะใช้หมด และที่สำคัญการใช้บรรจุภัณฑ์แบบสุญญากาศนี้ทำให้ไม่จำเป็นต้องใส่สารกันเสียลงไป จึงได้ผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยอีกด้วย บรรจุภัณฑ์ถูกออกแบบมาให้สามารถกดเจลออกมาในปริมาณที่จำเป็นเท่านั้น จึงสามารถใช้เจลได้ในสภาพที่สะอาดบริสุทธิ์อยู่ตลอดเวลา

วิธีใช้

หลังล้างหน้าเช้าและเย็น กดเนื้อเจลออกมาในปริมาณที่เหมาะสม (กดประมาณ 1-2 ครั้ง) แล้วทาให้ทั่วทั้งบริเวณในหน้าและลำคอ
bihada key
GLASIKA Perfect Gel เซรั่มในรูปแบบเจลที่ได้รับสิทธิบัตรจากประเทศญี่ปุ่นด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติท้องถิ่นของเอเชียเพื่อแก้ปัญหาผิวของสาวๆเอเชียได้อย่างตรงจุด คำตอบของทุกปัญหาผิวเพื่อความงามของสาวเอเชีย

ลูกค้าที่สนใจ GLASIKA Perfect Gel เรามีตัวอย่างส่งให้ทดลองใช้ ฟรี! ค่ะ เพียงคลิกลิงค์ “รับตัวอย่าง GLASIKA” หรือคลิกที่รูปด้านล่าง แล้วกรอกรายละเอียดตามแบบฟอร์ม จากนั้นก็รอรับตัวอย่างสินค้าที่บ้านได้เลยค่ะ

i

by tansan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *