วิธีใช้ “โซดาสปาโฟม” ตอนที่ 2 เฮดสปา

สวัสดีค่ะ แฟนๆโซดาบิวตี้ทุกท่าน
เมื่อตอนที่แล้วแอดมินได้นำเสนอวิธีการมาร์คหน้าด้วยโซดาสปาโฟมแบบให้ได้ผลดีที่สุดกันไปแล้ว วันนี้จะมานำเสนอวิธีการหมักผมหรือการทำเฮดสปาด้วยโซดาสปาโฟมค่ะ โซดาสปาโฟมนั้นนอกจากจะใช้มาร์คหน้าให้เนียนนุ่มได้แล้วยังสามารถนำมาหมักผมได้อีกด้วยนะคะ!

ข้อดีของการทำเฮดสปาด้วยโซดาสปาโฟม

1.เสริมสร้างเส้นผมให้แข็งแรงและดูเงางาม
2.เพิ่มความมีน้ำหนัก ความหนานุ่ม ให้เส้นผม
3.ปรับสภาพแวดล้อมของหนังศีรษะให้ดีขึ้น
4.เส้นผมดูพลิ้วสลวยทุกครั้งหลังเป่าผม
นอกจากนี้สำหรับบางท่านที่กังวลเกี่ยวกับเรื่องกลิ่นของหนังศีรษะก็หมดห่วงได้เลยค่ะ เพราะโซดาสปาโฟมจะช่วยทำให้หนังศีรษะของคุณสะอาดหมดจด ไร้กลิ่นอันไม่พึงประสงค์ ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายเลยนะคะ

วิธีทำเฮดสปา

step 1

หลังสระผมด้วยแชมพูและเป่าผมให้แห้งหมาดๆ ให้ชโลมโฟมในปริมาณที่เหมาะสมจนทั่วเส้นผมและลงไปถึงหนังศีรษะ (**สำหรับบางท่านที่ไม่อยากเป่าผมสามารถใช้การพยายามรีดน้ำออกและเช็ดด้วยผ้าขนหนูให้แห้งหมาดๆได้ค่ะ)

hair2


พอกโฟมลงเส้นผมและหนังศีรษะ

step 2

ใช้ปลายนิ้วนวดเนื้อโฟมให้ทั่วหนังศีรษะเบาๆ

step 3

เมื่อนวดจนทั่วศีรษะแล้ว ให้หมักทิ้งไว้ประมาณ 3 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด และในระหว่างรอ 3 นาทีก็ได้เวลา exercise ค่าา เราต้องใช้ทุกวินาทีให้คุ้มค่าจริงมั้ยคะ อิอิ

hair1


หมักทิ้งไว้ 3 นาที

ทรงผมเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้คนเราดูอ่อนเยาว์ การทำสปาศีรษะ (head spa) ด้วยเนื้อโฟมเข้มข้นจะช่วยปรับสภาพแวดล้อมของหนังศีรษะให้มีสุขภาพดีไม่เหนียวเหนอะ เส้นผมมีน้ำหนักนุ่มสลวย และไม่ลีบแบน หากคุณมีโซดาสปาโฟมอยู่ในมือ ก็สามารถทำเฮดสปาได้เองที่บ้าน ด้วยวิธีที่ไม่ยุ่งยากและรวดเร็วทันใจสำหรับคนวัยทำงาน ลองดูสักครั้งแล้วคุณจะติดใจค่ะ

hair4


เส้นผมเงางามมีสุขภาพดี

“โซดาสปาโฟม” แค่เพียงขวดเดียวสามารถใช้สปาได้ทั้งผิวหน้าและเส้นผม พร้อมเผยผิวหน้าที่เนียนนุ่มชุ่มชื่น ดูมีสุขภาพดี และช่วยให้เส้นผมนุ่มสลวยเป็นเงางาม เหมือนยกสปามาไว้ที่บ้าน!!

ข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่ภาพได้เลยค่ะ

Soda Spa Foam

by tansan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *