วิธีใช้ “โซดาสปาโฟม” ตอนที่ 1 มาร์กหน้า

สวัสดีค่ะ แฟนๆโซดาบิวตี้ทุกท่าน
วันนี้แอดมินมีวิธีการใช้โซดาสปาโฟมที่ให้ได้ผลลัพธ์มากที่สุดมาแชร์ให้ฟังกันค่ะ

ผลิตภัณฑ์ของ TANSAN MAGIC “โซดาสปาโฟม” นั้นคือโฟมที่ใช้ได้ทั้งการมาร์กหน้าและหมักผมเลยค่ะ เรียกได้ว่ากระป๋องเดียวก็สวยได้ทั้งใบหน้าและเส้นผมรวมไปถึงหนังศีรษะด้วยนะคะ ส่วนเนื้อโฟมนั้นก็นุ่มเหมือนวิปครีมแต่ในขณะเดียวกันก็มีความแน่นและยืดหยุ่น แม้เวลาจะผ่านไปเป็นเวลานานฟองโฟมยังอยู่ได้ไม่ละลายหายไปค่ะ ถ้าใช้มาร์กหน้าอย่างเดียวหนึ่งกระป๋องสามารถใช้ได้ประมาณ 30 ครั้ง ส่วนการหมักผมนั้นแล้วแต่ความยาวเส้นผมของแต่ละคนค่ะ

สำหรับวิธีใช้ใช้นั้นง่ายมากๆค่ะ มีเพียง 4 step เท่านั้น ไม่ยุ่งยากสามารถทำได้ทุกวัน และหลังล้างโฟมออกคุณจะรู้สึกสะอาดหมดจดและสดชื่นหน้าจะนุ่นขึ้น เหมือนได้ทำสปาใบหน้าเลยก็ว่าได้ค่ะ เราไปดูกันว่า 4 step ที่ว่ามีอะไรบ้าง เชิญชมเลยค่ะ

step 1

ล้างหน้า แล้วเช็ดหน้าให้แห้งหมาดๆ

step 2

เขย่ากระป๋องแล้วกดโฟมลงบนฝ่ามือ (ปริมาณเส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 5cm) ตั้งกระป๋องให้ตรงจะช่วยให้กดโฟมออกมาได้ง่ายขึ้น ใช้ฝ่ามือพอกโฟมให้ทั่วใบหน้า โดยเว้นบริเวณรอบดวงตาและเปลือกตา

face001


พอกโฟมลงบนหน้า

step 3

นวดหน้าโดยใช้ฝ่ามือลูบไล้เบาๆไปบนฟองโฟมบนหน้า ย้ำว่าลูบไล้เบาๆไปบนฟองโฟมนะคะ (ไม่ควรนวดแรงนะคะเดี๋ยวหน้าจะเป็นริ้วรอยค่ะ) จากกึ่งกลางใบหน้าออกสู่ด้านนอก ประมาณ 1 นาที เคยมีลูกค้าถามว่าไม่นวดได้มั้ยพอกทิ้งไว้เลย คำตอบคือไม่นวดก็ได้ค่ะ แต่ถ้านวดจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตให้ดียิ่งขึ้นทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีมากขึ้นด้วยค่ะ ถ้าใครมีเวลาแนะนำว่านวดหน้าด้วยจะดีมากๆค่ะ ข้อดีอีกข้อคือเราได้สัมผัสหน้าเราได้ทนุถนอมหน้าด้วยไออุ่นจากมือ จะเป็นการช่วยให้หน้าเราสวยใสเปล่งปลั่งขึ้นได้อีกทาง อันนี้เป็นหลักจิตวิทยานะคะ ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ อิอิ

face002


นวดเบาๆ

step 4

เมื่อนวดจนทั่วใบหน้าแล้ว ให้พอกทิ้งไว้ประมาณ 3 นาที แล้วล้างออกให้สะอาดด้วยน้ำธรรมดาหรือน้ำอุ่น ในระหว่างรอ 3 นาทีสำหรับแอดมินแล้วเป็นเวลาแห่งการ exercise ค่ะ ขยับแขน ขา สะโพก เอว คนวัยทำงานแบบเราๆเวลาเป็นสิ่งมีค่าจริงมั้ยคะ มาร์กหน้าทุกวันได้หน้าใสไม่พอ ยังได้รูปร่างดีอีก คุ้มยิ่งกว่าคุ้มค๊า

face003


หน้าใสสะอาดหมดจด

ง่ายมากเลยใช่มั้ยคะ stepง่ายๆเพียงเท่านี้คุณก็จะได้หน้าใสเนียนนุ่มไร้สิ่งสกปรกอุดตันในรูขุมขน ใบหน้าเปล่งปลั่งเป็นประกายจากภายในสู่ภายนอก อยากให้ลองดูค่ะเป็นรางวัลให้กับตัวเองไงคะ

คราวหน้าแอดมินจะมาแชร์วิธีหมักผมด้วยโซดาสปาโฟมค่ะ รอติดตามนะคะ

by tansan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *