เซเลบญี่ปุ่นก็หลงใหลโซดาสปาโฟม

BUBBLE

สวัสดีค๊า แฟนๆโซดาบำรุงผิวทุกท่าน
ช่วงนี้อากาศร้อน บางครั้งมีฝนตก ร่างกายปรับตัวไม่ค่อยทัน ยังไงระวังสุขภาพกันด้วยนะคะ

แฟนๆทราบหรือไม่คะว่าโซดาบำรุงผิวนั้นเป็นที่นิยมอย่างมากของสาวญี่ปุ่นค่ะ ถึงว่าทำไมสาวญี่ปุ่นหน้าเนี๊ยนเนียนเนอะ ที่พูดแบบนี้ไม่ได้หมายความว่าหน้าสาวไทยไม่เนียนนะคะ แต่ถ้าอยากหน้าเนียนขึ้นอีกละก็ เชิญติดตามข่าวสารและผลิตภัณฑ์จากเราได้เรื่อยๆนะคะ เรามีเรื่องน่ารู้น่าสนใจเกี่ยวกับความงามจากการใช้โซดาบำรุงผิวมาฝากกันเรื่อยๆค่ะ

สินค้าหลักที่เพิ่งเปิดตัวพร้อมกับเว็บไซด์มาเมื่อไม่นานมานี้ซึ่งก็คือ โซดาสปาโฟมมมมมม (ลากยาวไปละ ฮา) นั้นได้รับความนิยมจากเซเลบญี่ปุ่นด้วยจ้า พูดแล้วจะหาว่าไม่คุย!! วันนี้แอดมินมีหลักฐานมาพิสูจน์ค่ะว่า เซเลบญี่ปุ่นเค้าติดใจโซดาสปาโฟมจริงๆนะ เพราะเซเลบญี่ปุ่นเค้ายกให้โซดาสปาโฟมเป็นไอเท็มบำรุงผิวที่ขาดไม่ได้และได้แนะนำลงนิตยสารด้วยจ้า

เริ่มกันจากฉบับแรกมีชื่อว่า “เรจีน่า พรีเมี่ยม” เป็นนิตยสารกอล์ฟสำหรับผู้หญิง ซึ่งผู้ประกาศข่าวอิสระได้กล่าวไว้ว่า “หลังจากล้างหน้า ใช้โซดาสปาโฟมมาร์กหน้าแล้ว ทำให้หน้าเต่งตึงและนุ๊มนุ่ม” โอ้โหเห็นภาพเลยจ้า

ต่อกันอีกฉบับ “บิซึโตะ” นิยสารเกี่ยวกับความสวยความงาม แม่บ้านเซเลบได้คอมเม้นต์เกี่ยวกับโซดาสปาโฟมไว้อย่างน่ารักว่า “ใช้ได้ทั้งหมักผมและมาร์กหน้าในกระป๋องเดียวสะดวกมากๆ เนื้อโฟมมีความเข้มข้นไม่ยุบเลย หลังจากกพอกฟองโฟมที่หน้าประมาณ 5 นาทีจะรู้สึกอุ่นๆ ทำให้ได้ความรู้สึกว่าเซลล์ผิวถูกกระตุ้น ซึ่งได้ยินมาว่าในโซดาสปาโฟมนั้นมีก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่มีความเข้มข้นมาก สามารถใช้ได้กับผม หน้า ลงมาถึงคอ แถมราคาก็สบายกระเป๋ามากๆ” ขอบคุณคร้าบบบ

Front Cover

Front Cover

Page

Page

เห็นอย่างนี้แล้วอยากบอกว่าสาวไทยอย่ารอช้ากันนะจ๊ะ แล้วคุณจะรู้สึกได้ว่าคอมเม้นต์ของเซเลบญี่นด้านบนเป็นเรื่องจริงค๊า.

by tansan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *