รีวิว โซดาสปาโฟม จากบิวตี้บล็อกเกอร์ “คุณเอิร์ธ”

สวัสดีค่าาา เพื่อนๆที่น่ารักทุกท่าน วันนี้แอดมินมีรีวิวโซดาสปาโฟมเก๋ๆของคุณเอิร์ธจากเพจ Earthpynn มาฝากจ้าา โซดาสปาโฟม คือโฟมมาร์คหน้าจากญี่ปุ่น ที่มีส่วนผสมของโซดา มีประสิทธิภาพช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ฝังลึกในรูขุมขน ทำให้การไหลเวียนโลหิตดีขึ้น ช่วยฟื้นฟูการผลัดเซลล์ผิว ช่วยคลายปัญหาผิวต่างๆเช่น หน้ามัน หน้าแห้ง รอยดำจากสิว ฝ้า กระ เป็นต้น นอกจากนี้การนวดไปพร้อมกับการมาร์ค จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน คล้ายๆกับเราไปทำสปาหน้าที่ซาลอนเลยทีเดียวค่ะ

โซดาสปาโฟมนั้น ที่ญี่ปุ่นมีขายในรายการ Shop Channel (คล้ายๆกับรายการ TV Direct บ้านเรา) และในออนไลน์ชอป ซึ่งลูกค้ารายการ Shop Channel นั้นส่วนใหญ่จะเป็นแม่บ้านญี่ปุ่นที่รักสวยรักงาม โดยการขายโซดาสปาโฟมใน 1 ชั่วโมงเฉลี่ยแล้วขายได้ถึง 20,000 กระป๋องเชียวนะคะ เรียกได้ว่าใช้แล้วติดใจมีลูกค้าใช้ซ้ำเยอะมากๆๆค่ะ

กลับมาเข้าเรื่องรีวิวโซดาสปาโฟมของคุณเอิร์ธกันนะคะ คุณเอิร์ธเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์ มีประสบการณ์ทำงานเป็น Community Moderator ที่เว็บ Beauty Community ชื่อดังอย่าง Jeban.com มาตั้ง 3 ปีเชียวนะคะ ปัจจุบันเขียนคอลัมน์ให้กับสื่อออนไลน์เกี่ยวกับบิวตี้ไปพร้อมๆกับเป็นบล็อกเกอร์สาย Beauty , Shopping , Lifestyle ค่ะ ประสบการณ์โชกโชนจริงๆนะจ๊ะ ตัวจริงคุณเอิร์ธน่ารักมากๆเป็นกันเอง และใจดีสุดๆ

คุณเอิร์ธ เจ้าของเพจ Earthpynn

คุณเอิร์ธ เจ้าของเพจ Earthpynn

สำหรับในครั้งนี้คุณเอิร์ธได้ทดลองใช้โซดาสปาโฟม 1 สัปดาห์ แล้วได้คอมเม้นต์ความรู้สึกหลังใช้ไว้เก๋ๆแบบนี้ค่ะ

earth1

ความรู้สึกหลังใช้:

ความรู้สึกหลังจากที่ลองตัวนี้ไป ตอนแรกจะรู้สึกว่ามันจะอุ่นๆ และยิบๆ เล็กน้อย เพราะก๊าซคาร์บอนกำลังเข้าไปทำปฏิกิริยากับผิวอยู่ ดังนั้นไม่ต้องตกใจไปนะคะ แต่ถ้าแสบมากจนไม่ไหวก็แนะนำให้ล้างออกจ้า ของเอิร์ธก็รู้สึกยิบๆ ที่ผิวเล็กน้อย แต่พอไปเรื่อยๆ ก็หายค่ะ จะรู้สึกสดชื่น แล้วก็ผิวดูตื่นขึ้นมากๆ

หลังใช้รู้สึกได้ว่าผิวชุ่มชื้นขึ้น โดยที่ไม่มัน ไม่เหนอะหน้า และไม่รู้สึกว่าผิวแห้งตึงด้วยนะคะ ผิวที่ได้จะค่อนข้างนุ่ม และเนียนละเอียดขึ้น ผิวดูฟูขึ้นอย่างเห็นได้ชัด พอใช้ไปซักพักจะรู้สึกว่าผิวดูมีเลือดฝาดขึ้นเล็กน้อยด้วยชอบเลย ส่วนเรื่องการบำรุงผม เอิร์ธยังไม่เห็นผลเท่าไหร่ แต่รู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่ได้ใช้ค่ะ

sodaspafoam-earth

เป็นอย่างไรบ้างคะ เร่ิมอยากลองใช้ดูบ้างแล้วใช่มั้ยละ ไม่ลองไม่รู้นะจ๊ะ อ่านรีวิวแบบเต็มๆของคุณเอิร์ธได้ที่นี่เลยค่ะ จะเป็นยังไง เมื่อนำโซดามาใช้เพิ่มความสวย ~

ครั้งหน้าแอดมินจะนำรีวิวของใครมาฝากอีกโปรดติดตามนะคะ บ๊ายย

Special Thanks: คุณเอิรธ์ จากเพจ Earthpynn
Facebook Fanpage
Blog
Instagram
Youtube

by tansan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *