รีวิว โซดาสปาโฟม จากบิวตี้บล็อกเกอร์ “คุณข้าวสวย”

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆผู้รักการบำรุงผิวด้วยโซดาทุกท่าน วันนี้ tansanmagic มีรีวิวโซดาสปาโฟมแบบเด็ดๆจากบิวตี้บล็อกเกอร์ คุณข้าวสวย เจ้าของเพจ Kaosuaylunla Diary มาฝากค๊า

kaosuay

คุณข้าวสวย เจ้าของเพจ Kaosuaylunla Diary

คุณข้าวสวย เป็นขุ่นแม่ลูกหนึ่งแล้ว แต่ยังสวยเปรี้ยวซ่าไม่แพ้ความซ่าของโซดาเลยละค๊า ครั้งนี้ขอนำความรู้สึกหลังใช้โซดาสปาโฟมของคุณข้าวสวยมาแนะนำกันสักนิดนะคะ

Khaosuay-review2

ความรู้สึกหลังใช้:

ตัวเนื้อโฟมหนานุ่มมว๊าก เกินวิปครีม แน่นแบบมาร์ชเมลโล่วดึ๋งๆ นวดสักพักหน้าจะอุ่นๆร้อนๆเหมือนไปอังหม้อข้าวหรือเข้าซาวน่า ตอนแรกแอบตกใจเพราะแยกไม่ออกว่านี่อุ่นจนร้อนหรือมันแสบร้อนกันแน่ คือเป็นประสบการณ์ครั้งแรกที่พูดไม่ออกบอกไม่ถูก ชอบกลิ่นหอมอ่อนๆที่ไม่ฉุนเกินไปเป็นกลิ่นส้มธรรมชาติๆ พอล้างหน้าแล้วรู้สึกนุ่ม เบาสบาย ไม่แห้งตึง แต่รู้สึกสะอาดหมดจด แทบไม่มีความรู้สึกถึงกลิ่นน้ำหอม เนื้อโฟมแน่นมาก ไม่มีการไหลย้อยลงมาเปื้อนเสื้อผ้าแต่อย่างใด เป็นการทำสปาหน้าแบบทำเองได้ที่บ้านง่ายๆจริงๆค่ะ

อื้อหือ แค่อ่านก็เห็นภาพแล้วว่าไหมคะ! รีวิวแบบละเอียดคลิกไปอ่านที่ บล็อก ของคุณข้าวสวยได้เลยจ้า มีรูป before/after ให้ได้ชมเป็นขวัญตาด้วยนะคะ ลองสังเกตดีๆจะเห็นว่าโทนสีของหน้าสว่างขึ้นมาเลยละค่ะ

ต้องขอขอบคุณคุณข้าวสวยอีกครั้ง สำหรับรีวิวโซดาสปาโฟมที่ละเอียดยิบ และทางแบรนด์เองก็คิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์สำหรับลูกค้าที่สนใจโซดาสปาโฟมอยู่ในขณะนี้ค่ะ ครั้งหน้าจะมีรีวิวของใครมาแนะนำอีก โปรดติดตามนะจ๊ะ

Special Thank: Kaosuaylunla Dairy
Blog
Facebook Fanpage
Instagram
Youtube

by tansan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *