รวมรีวิว โซดาสปาโฟม จากลูกค้า

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้กรุงเทพฝนตกบางพื้นที่น้ำท่วมขัง เดินทางออกนอกบ้านระวังกันด้วยนะคะ วันอาทิตย์แบบนี้หลายท่านอาจออกนอกบ้านไปเดินห้าง ดูหนัง ทานข้าวกับครอบครัว รีเฟรชกันให้เต็มที่เพื่อต้อนรับวันทำงานในวันพรุ่งนี้นะคะ

ครั้งนี้แอดมินมีเสียงจากลูกค้าโซดาสปาโฟมมาฝากทุกท่านค่ะ โซดาสปาโฟม คือโฟมมาร์คหน้าที่มีส่วนผสมของโซดา มีประสิทธิภาพช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ฝังลึกในรูขุมขน ทำให้การไหลเวียนโลหิตดีขึ้น ช่วยฟื้นฟูการผลัดเซลล์ผิว ช่วยคลายปัญหาผิวต่างๆเช่น หน้ามัน หน้าแห้ง รอยดำจากสิว ฝ้า กระ เป็นต้น นอกจากนี้การนวดไปพร้อมกับการมาร์ค จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน คล้ายๆกับเราไปทำสปาหน้าที่ซาลอนเลยทีเดียวค่ะ ขอบอกว่าสุดยอดจริงๆนะ ไม่พูดพร่ำทำเพลงให้ยาวยืด เราไปดูคอมเม้นเก๋ๆจากลูกค้าของเราทั้ง 6 ท่านกันเลยค่ะ

ลูกค้าโซดาสปาโฟมท่านที่ 1

P'tim-review

ความประทับใจหลังใช้โซดาสปาโฟม
ตอนพอกรู้สึกร้อนๆที่ผิว ใช้แล้วรู้สึกผิวหน้าสดชื่น ใสขึ้น มีเลือดฝาดในครั้งแรกที่ใช้ พอกก่อนแต่งหน้าตอนเช้า รู้สึกว่าเครื่องสำอางติดหน้าดีขึ้น

ลูกค้าโซดาสปาโฟมท่านที่ 2

pat-review

ความประทับใจหลังใช้โซดาสปาโฟม
เห็นได้ชัดจากการไปทะเลมาสองสัปดาห์ติดๆกัน พอใช้โซดาสปาโฟมแล้ว รู้สึกได้ว่าผิวฟื้นฟูเร็วมากๆ จากที่เคยผิวเสียเป็นเดือนๆ วิธีใช้ก็แสนง่าย แค่พอกแล้วล้างออก หน้านิ่มฟรุ้งฟริ้งมาก ตอนนี้รู้สึกรักโซดาสปาโฟมมากมายเลย เลิฟจริงๆนะ

ลูกค้าโซดาสปาโฟมท่านที่ 3

p'Ae-review

ความประทับใจหลังใช้โซดาสปาโฟม
ครั้งแรกที่เห็นเพื่อนญี่ปุ่นปลื้มโซาดามาร์กโฟม เรางงว่ามันจะเป็นยังไง และสนใจอยากลองทันที ใช้ครั้งแรกตื่นเต้นมาก รีบล้างหน้าทำความสะอาดผิวให้สะอาดเตรียมรอ เนื้อโฟมที่บีบออกมา เนื้อแน่นมีน้ำหนัก เกาะผิวแน่นตึ๊บดีมาก ไม่หลุดลอย โปะๆแตะทั่วหน้า รู้สึกดีตอนผิวเริ่มอุ่นๆขึ้น เหมือนผิวทำปฏิกริยาไรบางอย่างกับโซดาโฟม มาร์กทิ้งไว้ชิวๆ รอพักสายตาหลังวันงานหนักสัก5-10นาที มันเริ่ดมากตอนล้างออกค่ะ เข้าใจอารมณ์ ผิวเบาสบายขึ้นมั้ยคะ เพิ่มความมั่นใจในการดูแลผิวได้ดีมากขึ้นจริงๆ ขาดตัวนี้ไม่ได้แล้วอ่ะ ต่อไปจะลองกับเส้นผมแน่นอนค่ะ

ลูกค้าโซดาสปาโฟมท่านที่ 4

review-KhunNutz

สรุปจากความคิดเห็นส่วนตัว
ในส่วนของการทำสปาหน้า ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้เป็นมาส์กที่น่าสนใจมากๆชิ้นหนึ่ง นัทเองปลื้มกับคุณสมบัติข้อหนึ่งมากๆ นั่นก็คือการทำให้เมคอัพติดทนนาน แม้ว่าผิวหน้าเราจะเหนื่อยล้า โทรมมายังไง พอได้ใช้ผลิตภัณฑ์นี้ก็รู้สึกสดชื่นเลยค่ะ ผิวหน้านุ่มและแน่นขึ้น ยิ่งโดยเฉพาะอากาศบ้านเราที่ร้อนตับแล่บขนาดนี้ ถ้าได้มาส์กเย็นสดชื่นก็คงจะดีนะคะ ส่วนเรื่องราคาก็…หยอดกระปุกกันเน๊าะ นัทว่ามันคุ้มค่าที่จะลองค่ะ

ในส่วนของการทำสปาผมนั้นนัทว่าสำหรับคนผมยาวซึ่งต้องใช้ปริมาณเยอะๆก็อาจจะแพงไปนิดค่ะ เมื่อใช้ก็รู้สึกเย็นสดชื่นค่ะ (เย็นคล้ายๆกับแชมพูสูตรcoolingเลย) ส่วนเรื่องของความนุ่มลื่นนี่ต้องลองใช้หลายๆครั้งนะคะ นัทเองไม่กล้าใช้กับผมบ่อยๆอ่ะ เสียดาย 55+ ขอเก็บไว้ใช้กับผิวหน้าเพื่อความสดชื่นดีกว่า

ลูกค้าโซดาสปาโฟมท่านที่ 5

C1

โซดาสปาโฟมที่ได้ทดลองใช้มีกลิ่นหอมอ่อนๆผ่อนคลายดีค่ะ เนื้อฟองโฟมนุ่มละเอียดมากกกก พอกทั่วๆหน้าไว้10นาทีขณะพอกจะรู้สึกร้อนนิดๆที่ผิวหน้าเหมือนที่บอกไว้ในวิธีใช้เลยค่ะ เลยไม่ได้ตกใจอะไรมาก เวลานวดวนๆบนผิวหน้า นวดง่ายมากเพราะว่าโฟมละเอียดนุ่ม ตอนล้างออกแล้วจะรู้สึกได้เลยค่ะว่าหน้าเกลี้ยง สะอาดขึ้น มีสีแดงนิดหน่อยเพราะว่าทำให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น ใช้มาประมาณ1สัปดาห์ หน้ากระจ่างใสขึ้นจริงค่ะ

ลูกค้าโซดาสปาโฟมท่านที่ 6

เหน่งรีวิวโซดาสปา1

รีวิว หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์โซดาสปาโฟม เป็นเวลา 1 สัปดาห์ ทุกๆ วันค่ะ
ความรู้สึก ขณะที่ใช้โซดาสปาโฟม รู้สึกสัมผัสได้ถึงใบหน้ามีความอุ่นๆ สบายหน้า รู้สึกผ่อนคลายค่ะ หลังใช้ หลังจากล้างโซดาสปาโฟม ออก รู้สึกผิวหน้าผ่อนคลาย และผิวยังไม่แห้งตึงด้วยค่ะ เหมือนการนวดสปาที่ร้าน แต่ทำเองที่บ้านได้ง่ายๆ สบายเงินในกระเป๋าค่ะ

นี่คือความรู้สึกจริงๆหลังจากได้ใช้โซดาสปาโฟมจากลูกค้าเพียงบางส่วนเท่านั้น ทุกคอมเม้นไม่ได้มีการแต่งเติมหรือแก้ไขใดๆทั้งสิ้น หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับลูกค้าที่กำลังหาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ๆประสิทธิภาพสูงเพื่อช่วยคลายปัญหาผิวกันนะคะ

“โซดาสปาโฟม” แค่เพียงขวดเดียวสามารถใช้สปาได้ทั้งผิวหน้าและเส้นผม พร้อมเผยผิวหน้าที่เนียนนุ่มชุ่มชื่น ดูมีสุขภาพดี และช่วยให้เส้นผมนุ่มสลวยเป็นเงางาม เหมือนยกสปามาไว้ที่บ้าน!!

ข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่ภาพได้เลยค่ะ

Soda Spa Foam

by tansan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *