ผมแบบนี้ไงที่จะช่วยอำพรางหน้าใหญ่ๆได้ในพริบตา

hair key

คงมีคนไม่น้อยจริงๆที่รู้สึกทนทุกข์กับหน้าใหญ่ๆ ที่จริงแล้วที่เพื่อนๆรู้สึกว่าหน้าตัวเองใหญ่อาจจะเป็นเพราะเลือกผมผิดทรงก็เป็นได้นะคะ วันนี้เราเลยรวบรวมเอาทรงผมสวยๆที่จะช่วยพรางหน้าและปรับรูปหน้าให้เพื่อนๆดูหน้าเล็กขึ้นมาฝากกันนะคะ

ถึงหน้าจะใหญ่ แต่ก็ปกปิดได้ด้วยทรงผม!

เลือกทรงที่บังกรอบหน้า

hair

ทรงผมแบบที่ช่วยบังกรอบหน้า เป็นทรงผมพื้นฐานสำหรับคนที่อยากเลือกทรงผมให้ดูหน้าเล็กลงเลยนะคะ เพียงแค่เลือกตัดผมในลักษณะนี้ก็จะช่วยทำให้ดูหน้าเล็กลงได้ แต่นอกเหนือจากทรงนี้ ก็ยังมีทรงผมอีกหลายๆทรงที่ช่วยทำให้เพื่อนดูหน้าเล็กลงได้เหมือนกันค่ะ

ใส่ใจกับวอลุ่มของผมด้านข้างถ้าคุณอยากดูหน้าเล็กลง!

ผมสั้น

hair1

คนหน้าใหญ่ที่อยากตัดผมสั้น แนะนำให้เลือกทรงผมแบบที่ด้านข้างมีวอลุ่มอย่าซอยซะจนบาง เพียงแค่เพิ่มเลเยอร์ของเส้นผมตามกรอบหน้า ก็จะช่วยทำให้หน้าดูเล็กลงได้แล้ว และเมื่อผมค่อยๆยาวขึ้น ปลายผมก็จะช่วยดึงสายตา เป็นการช่วยบังบริเวณรอบๆใบหน้าได้

ผมประบ่า

hair5

สำหรับใครที่มีผมยาวประบ่า แนะนำให้ดัดเป็นลอนอ่อนๆให้ทั่ว โดยเน้นให้ผมด้านข้างเป็นลอนฟูเป็นพิเศษ เมื่อลอนผมลงมาปิดบริเวณใบหน้าจะช่วยทำให้ใบหน้าดูเล็กลงได้อย่าเหลือเชื่อ

ผมยาว

hair2

ผมยาวเป็นลอนแบบยุ่งๆ ช่วยอำพรางใบหน้าใหญ่ๆได้เป็นอย่างดี ผมที่เหมือนกับผมยุ่งในช่วงเพิ่งตื่นนอนนี่แหละที่จะช่วยอำพรางขนาดใบหน้าของเราได้ แนะนำให้มวนผมแบบไม่ต้องตั้งใจมากนะคะ ได้จะได้ลอนผมออกมาเหมือนผมยุ่งๆตอนเพิ่งตื่นนอนเลยละ โดยพยายามเน้นลอนช่วงด้านข้างของใบหน้านะคะ

เห็นไหมละคะว่าแค่ปรับเปลี่ยนทรงผมเล็กน้อยก็สามารถเปลี่ยนลุคช่วยทำให้หน้าดูเล็กลงได้แล้วนะคะ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กำลังกลุ้มใจรู้สึกว่าหน้าของตัวเองใหญ่เหลือเกิน ลองเอาเคล็ดลับในการเลือกทรงผมที่เราแนะนำไปเป็นแนวทางในการเลือกทรงผมทรงใหม่ดูนะคะ แล้วเพื่อนๆจะรู้ว่าหน้าเล็กลงได้โดยไม่ต้องพึ่งโบท็อกซ์เลยละ….

ที่มา : hair

by tansan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>