โซดาสปาโฟมจากญี่ปุ่น โฟมมาร์คหน้าที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้หญิงยุคใหม่

เพื่อนๆทราบหรือไม่คะว่า โซดาหรือกรดคาร์บอนิคนั้นถูกนำมาใช้ประโยชน์ในด้านงามอย่างแพร่หลายในประเทศญี่ป่น และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเส้นผมที่ใช้โซดาเป็นส่วนประกอบนั้นก็เป็นที่นิยมของสาวๆญี่ปุ่นกันอย่างมากเลยละค่ะ นอกจากด้านความสวยความงามแล้วโซดายังถูกนำมาใช้ในวงการการแพทย์ โดยมีการศึกษาวิจัยค้นคว้าประโยชน์ของโซดาจนเป็นที่ยอมรับจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านโรคผิวหนังอีกด้วยค่ะ สำหรับในประเทศไทยโซดากับความงามยังไม่ค่อยเป็นที่แพร่หลายมากนัก แต่ก็มีซาลอนทำผมสัญชาติญี่ปุ่นหรือบ่อน้ำแร่สไตล์ญี่ปุ่นในกรุงเทพได้นำเอาน้ำโซดาทำเป็นโซดาสปาเพื่อให้บริการกับลูกค้าค่ะ เชื่อว่าอีกไม่นานโซดาสปาน่าจะได้รับการยอมรับเป็นที่แพร่หลายในเมืองไทยเช่นกันค่ะ วันนี้ tansanmagic จะพาเพื่อนๆไปเจาะลึกเทรนด์โซดากับความงามให้ทะลุปรุโปร่งไปเลยค่าา

*ช่วงท้ายของบทความนี้มีแบบสอบถามให้ร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับโซดาสปาโฟมฟรีค่ะ ติดตามให้ถึงช่วงท้ายนะคะ

ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ดีกับผิวจริงหรือ?

8f5f5d46be5f55ea6b9e8fb2cfdd5b98_s
หลายคนอาจสงสัยว่า “ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์” จะดีกับผิวเราจริงหรือ? เพราะเท่าที่เราเคยได้ยินร่างกายเราขับเอาก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ออกจากร่างกายด้วยการหายใจออก จริงๆแล้วร่างกายเราไม่ได้ต้องการก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์นินาา

เราทุกคนทราบกันดีว่าก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์มีอยู่ทั่วไปในอากาศและภายในตัวเราด้วย แต่ที่เราอยู่ได้อย่างปกตินั้นเพราะร่างกายเรารักษาสมดุลของก๊าซต่างๆภายในอยู่นั่นเอง

การทำงานของก๊าซคาร์บอนไดอออกไซด์

7-11Tansan-01

จากแผนภาพด้านบน จะเห็นได้ว่าตัวก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ไม่ได้เข้าไปรักษาหรือทำให้ผิวดีขึ้นมาแต่อย่างใด เพียงแต่ว่าเรานำเอาก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์มาช่วยกระตุ้นระบบการทำงานของร่างกายของเรานั่นเองค่ะ พูดง่ายๆคือเหมือนหลอกร่างกายเราโดยการเพิ่มปริมาณก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เข้าไป เพื่อให้ร่างกายพยายามเพิ่มปริมาณก๊าซออกซิเจนเพื่อรักษาสมดุลภายในร่างกาย พอปริมาณออกซิเจนเพิ่มมากขึ้นหลอดเลือดของเส้นเลือดฝอยขยายขึ้น ทำให้การหมุนเวียนออกซิเจน สารอาหารและน้ำเป็นไปได้ด้วยดี ส่งผลให้การผล้ดเซลล์ผิวเก่าสร้างเซลล์ผิวใหม่(turnover) ดีขึ้นตามไปด้วยค่ะ

นอกจากนี้ ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์นอกจากจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตแล้วยังช่วยกระตุ้นการขจัดของเสียออกจากร่างกายอีกด้วยนะคะ ที่สำคัญตัวก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่เข้าไปในร่างกายนั้นท้ายที่สุดแล้วก็ต้องโดนกำจัดออกพร้อมกับของเสียอื่นๆอยู่ดี จึงไม่เกิดการตกค้างของสารเคมีภายในร่างกายอีกด้วยค่ะ

ผลัดเซลล์เก่าสร้างเซลล์ใหม่(turnover) คืออะไร
หน้าจอคอมพิวเตอร์หรือหน้าจอสมาร์ทโฟนเกิดจากจุดหลายล้านจุดมารวมกันฉันใด คน พืช หรือสิ่งมีชีวิตทั่วไปนั้นเกิดจากการรวมกันของเซลล์ฉันนั้น (นี่คือสัจธรรม อิอิ)

เซลล์แต่ละเซลล์มีชีวิตและโดยปกติจะสร้างเซลล์ใหม่เพื่อทดแทนเซลล์เก่าหมุนเวียนแบบนี้ไปเรื่อยๆ กระบวนการแบบนี้เรียกว่า การผลัดเซลล์เก่าสร้างเซลล์ใหม่(turnover) มนุษย์นั้นเติบโตมาจากเซลล์ไข่หนึ่งเซลล์ที่มีการแบ่งเซลล์ไปเรื่อยๆ เซลล์ของเรานั้นเมื่อเติบโตจนมีขนาดใหญ่ที่พอสมควรแล้วจะไม่ขยายขนาดเพิ่มอีกแต่จะเกิดการแบ่งเซลล์แทน เมื่อเกิดการแบ่งเซลล์ขึ้นจำนวนของเซลล์จะมีเพิ่มมากขึ้น แต่จะมีจำนวนจำกัด เมื่อมีการแบ่งเซลล์มากเกินจำนวนที่จำกัดนั้นแล้ว ร่างกายจะพยายามกำจัดเซลล์ที่มีอยู่แล้ว(เซลล์เก่า)ออกไป หากไม่มีการผลัดเซลล์เก่าสร้างเซลล์ใหม่(turnover) เซลล์จะเก่าและตายไปในที่สุด ดังนั้น การผลัดเซลล์เก่าสร้างเซลล์ใหม่หมุนเวียนไปแบบนี้ทำให้เรามีชีวิตอยู่ได้ วงจรการผลัดเซลล์เก่าสร้างเซลล์ใหม่นั้นเกิดจากการส่งข้อมูลของยีนภายในร่างกาย หากไม่มีข้อมูลการสร้างใหม่จะทำให้เก่าและตายไปในที่สุด

หากแต่ว่า ร่างกายของคนเราไม่ได้มีการผลัดเซลล์เก่าสร้างเซลล์ใหม่เสียทุกส่วน อย่างเช่น เซลล์ประสาท หรือ “ฟันแท้” ที่ไม่ได้เกิดจากเซลล์แต่แรกนั้น หากสูญเสียไปแล้วจะไม่สามารถสร้างขึ้นใหม่ได้

7-12

■รอบของการผลัดเซลล์เก่าสร้างเซลล์ใหม่

อวัยวะแต่ละส่วนของร่างกายเราจะมีรอบของการผลัดเซลล์เก่าสร้างเซลล์ใหม่ที่แตกต่างกันออกไป ยกตัวอย่างเช่น ผิวหนัง:28วัน, กล้ามเนื้อ:60วัน, ตับ:60วัน, หัวใจ:22วัน, กระดูก:90วัน, กระเพาะลำไส้:5วัน

อวัยวะส่วนที่เป็นเซลล์ในร่างกายใช้เวลาประมาณ 90 วันจะถูกผลัดเป็นเซลล์ใหม่ทั้งหมด นอกจากนี้ รอบของการผลัดเซลล์เก่าสร้างเซลล์ใหม่ยังขึ้นอยู่กับอายุด้วย อย่างกรณีของผิวหนัง ช่วงอายุ10ปี-19ปี:20วัน, ช่วงอายุ20ปี-29ปี:28วัน, ช่วงอายุ30ปี-39ปี:40วัน, ช่วงอายุ40ปี-49ปี:50วัน, ช่วงอายุ50ปี-59ปี:75วัน, ช่วงอายุ60ปี-69ปี:100วัน

7-13

■เมื่อการผลัดเซลล์เก่าสร้างเซลล์ใหม่ช้าลง…

จะเห็นได้ว่ายิ่งอายุเพิ่มมากขึ้นกระบวนการ turnover จะช้าลงไปด้วย ดังนั้นผิวที่เก่าและตายลงจะอยู่บนผิวหน้าเรานานขึ้น เป็นเหตุให้ การขับของเสียออกจากผิวแย่ลง เกิดฝ้า กระ ผิวแห้งกร้าน มีสิวอุดตันรูขุมขน สภาพผิวโทรมไม่สดใสเปล่งปลั่ง

ดังนั้นเราจึงควรขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วที่สะสมอยู่บนผิวหน้า เพราะนอกจากจะทำให้ใบหน้าดูสดใสขึ้นแล้วยังเป็นการช่วยส่งเสริมการ deliver ส่วนผสมต่างๆ จากพวกครีมและซีรั่มเข้าสู่ผิวได้ดีอีกด้วย เมื่อผิวชั้นที่ตายแล้ว หลุดออกไป ผิวหนังด้านใต้ก็จะสร้างขึ้นมาใหม่เร็วขึ้น สดใส เปล่งปลั่ง แข็งแรงขึ้นอีกด้วยค่ะ

ส่วนสาเหตุที่ทำให้กระบวนการ turnover ช้าลงนั้นมีหลายข้อด้วยกัน เช่น การเปลี่ยนแปลงของฤดูกาลหรือสภาพอากาศ(เหงื่อ,อากาศแห้ง), อายุที่เพิ่มขึ้น, ฮอร์โมนในร่างกายเพศหญิง, ความเครียด, การอยู่ในที่เย็นจนเกินไป เป็นต้น สิ่งเหล่านี้ทำให้การขจัดของเสียออกจากร่างกายเป็นไปได้ยากลำบาก เมื่อของเสียสะสมในร่างกายมากๆจึงทำให้ การ turnover เป็นไปได้ช้าลงนั่นเอง

ประสิทธิภาพของโซดาได้รับการยอมรับและพิสูจน์ได้ทางการแพทย์

ファイル 2016-07-21 0 46 04

นี่คือนิตยสารแนะนำเกี่ยวกับโซดาและความงามค่ะ และรูปผู้ชายที่ใส่ชุดสีขาวตรงมุมขวาของนิตยสารคือ คุณหมอที่ทำการศึกษาวิจัยเกี่ยวกับโซดาเพื่อการรักษาโรคผิวหนังค่ะ

hiki_doctor

คุณหมอท่านนี้ชื่อว่า Dr.Masato Hiki เป็นผู้อำนวยการ Hiki Clinic และทำการวิจัยค้นคว้าเกี่ยวกับประสิทธิภาพของโซดาในการรักษาโรคผิวหนังมามากกว่า 20 ปี เป็นผู้พัฒนามาร์คโซดาชนิดเจลสำหรับรักษาโรคผิวหนังหายยากให้หายได้ โดยได้จดสิทธิบัตรทั้งในและนอกประเทศ นอกจากนี้ยังค้นพบว่าโซดายังมีประโยชน์ในด้านความงาม คุณหมอมีจุดมุ่งหมายที่จะเผยแพร่แนวคิดของโซดาเพื่อความงามตามแบบฉบับญี่ปุ่นออกสู่ต่างประเทศทั่วโลกอีกด้วยค่ะ

hon4

รูปด้านบนนี้คือ มือของคนที่เป็นโรคผิวหนังชนิดหนึ่งมีอาการคันมากจนเกิดเป็นตุ่มไตขึ้นมา โรคผิวหนังชนิดนี้รักษาให้หายได้ยากมาก วิธีการรักษาคือใช้มาร์คโซดามาร์คไปตรงบริเวณที่เป็นตุ่มไตประมาณ 1-2 วันต่อครั้ง ใช้ประมาณ 30 ครั้ง จะเห็นได้ว่าภาพทางด้านซ้าย มือที่เป็นโรคผิวหนังหายเป็นปกติ

hon6

ภาพนี้คือคนที่เป็นสิวอักเสบเรื้อรัง ผิวขรุขระ ใช้มาร์คโซดาเป็นตัวช่วยในการรักษา ช่วยให้ผิวเรียบเป็นปกติ

hon5

บทความสัมภาษณ์ของคุณหมอในนิตยสารยังบอกอีกว่า การใช้ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เพื่อความงามและสุขภาพนั้น เรียกได้ว่าเป็นการบำรุงที่เป็นธรรมชาติที่สุดยอดที่สุดแล้ว เพราะเป็นการนำกระบวนการตามธรรมชาติของร่างกายมนุษย์มาปรับใช้ และตราบเท่าที่กระบวนการนี้ยังอยู่ในร่างกายมนุษย์ต่อไปเรื่อยๆ คาร์บอนไดออกไซด์ก็จะยังคงเป็นสิ่งที่มนุษย์ต้องการต่อไปไม่มีที่สิ้นสุดเช่นกัน

โซดาสปาโฟม โฟมมาร์คหน้าที่อัดแน่นไปด้วยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เข้มข้นสูง

ploymask

โซดาสปาโฟมจากญี่ปุ่น

โซดาสปาโฟม คือ โฟมสำหรับมาร์คหน้าและหมักผม ใช่แล้วค่ะอ่านไม่ผิดแน่นอนเพราะโซดาสปาโฟมใช้ได้กับ face spa และ head spa ค่ะ ไม่เพียงเท่านี้ยังสามารถใช้ได้ทั่วเรือนร่างเลยค่ะ เช่น แขน ขา จุ๊กกุแร้ แผ่นหลัง หลังมือ เป็นต้น โซดาสปาโฟมจะช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ฝังรากลึกในรูขุมขน ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว พร้อมคลายปัญหาผิว เช่น ผิวหมองคล้ำ ผิวแห้งกร้าน ปัญหาสิว รอยดำต่างๆ เป็นต้น สปาหน้าเป็นประจำผิวจะดูเปล่งปลั่งมีสุขภาพดีอีกด้วยค่ะ

โซดาสปาโฟมเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้กรรมวิธีการผลิตที่พิเศษมากเลยละค่ะ เพราะเป็นการอัดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เข้มข้นสูงถึง 4,000 ppm เข้าไปในเนื้อโฟมที่มีเนื้อแน่น ถ้าลองบีบบนฝ่ามือจะรู้เลยว่าเนื้อโฟมละเอียดนุ่มและแน่นมากอย่างกับมาชเมลโล่เลยค่ะ(อย่าเผลอเอาเข้าปากนะจ๊ะ) ส่วนกลิ่นนั้นจะออกกลิ่นส้มอ่อนๆช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่ในสปา นอกจากนี้ยังถูกออกแบบมาให้ใช้ง่ายและสะดวกเหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์สาวยุคใหม่ค่ะ

th_foam

โฟมเนื้อนุ่มที่อัดแน่นไปด้วยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์

การทำงานของโซดาสปาโฟม

เนื้อโฟมของโซดาสปาโฟมนั้นมีหน้าที่ดูดซับสิ่งสกปรกออกมาก ทำให้ช่วยขจัดไขมันหรือสิ่งสกปรกที่ฝังรากลึกในรูขุมขนด้านใน เมื่อล้างออกจะรู้สึกได้ถึงความสะอาดหมดจดและสดชื่น นำไปสู่การมีผิวที่กระจ่างใส สำหรับท่านที่รู้สึกว่าผิวหยาบกร้าน หลังจากได้ลองใช้โซดาสปาโฟมแล้วจะรู้สึกได้ชัดเจนเลยว่า การซึมซับ สกินแคร์ ครีมบำรุงต่างๆหลังล้างหน้าดีขึ้นมาก

ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ในเนื้อโฟมไม่ได้ทำให้รู้สึกซ่าๆฟู่ๆที่หน้าแต่กลับรู้สึกนุ่มและอ่อนโยน ในขณะที่มาร์คหน้าจะรู้สึกอุ่นๆที่หน้าเนื่องจากเกิดการสูบฉีดของกระแสโลหิตภายในที่ดีขึ้น นอกจากการมาร์คหน้าแล้ว โซดาสปาโฟมยังสามารถนำมาหมักผมได้ด้วย โดยจะช่วยกำจัดไขมันส่วนเกิน กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ และยังช่วยให้ผมนุ่มสลวยเงางามอีกด้วย โซดาสปาโฟมเป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกออกแบบให้สามารถใช้ได้ทุกวันโดยใช้เวลาไม่นานและใช้ง่าย แต่ได้ผลและประสิทธิภาพไม่ต่างกับการทำสปาที่สถานเสริมความงาม

แน่ใจหรือว่าล้างครีมกันแดดออกหมดแน่ๆ

การใช้ครีมกันแดด หรือใช้เครื่องสำอางค์กันแดด ของเราๆสาวไทยที่รักสวยรักงามทุกท่านนั้นเรียกได้ว่าเป็นเรื่องปกติมากๆ แต่ทราบหรือไม่คะว่าครีมกันแดดเหล่านี้ล้างออกได้ยากมากค่ะ แม้แต่สบู่หรือครีมล้างหน้าก็ไม่สามารถชำระล้างออกได้หมด และเมื่อครีมกันแดดที่ล้างออกไม่หมดเหล่านี้สะสมอยู่บนผิวเรานานๆจะเป็นสาเหตุของฝ้าและกระ การใช้โซดาสปาโฟมร่วมกับการล้างหน้าจะช่วยให้สาวๆรักษาความสะอาด ที่สะอาดหมดจดบนผิวหน้าได้ค่ะ

5-4

เพิ่มอีกแค่ 1 step(5นาที)เพื่อให้การล้างหน้าของคุณมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

วิธีใช้โซดาสปาโฟมทำได้ง่ายเพียง “เขย่ากระป๋อง → ตั้งหัวกระป๋องขึ้นด้านบน → กด”

Face Spa
1. หลังล้างหน้า เช็ดหน้าให้แห้งหมาดๆ
2. เขย่ากระป๋องแล้วกดโฟมลงบนฝ่ามือ (ปริมาณเส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 5cm) ใช้ฝ่ามือพอกโฟมให้ทั่วใบหน้า โดยเว้นบริเวณรอบดวงตาและเปลือกตา
3. นวดหน้า ใช้ฝ่ามือลูบไล้เบาๆไปบนฟองโฟมบนหน้า จากกึ่งกลางใบหน้าออกสู่ด้านนอก ประมาณ 1 นาที
4. เมื่อนวดจนทั่วใบหน้าแล้ว ให้พอกทิ้งไว้ประมาณ 3-5 นาที แล้วล้างออกให้สะอาดด้วยน้ำธรรมดาหรือน้ำอุ่น

Head Spa
1. หลังสระผมด้วยแชมพูและเป่าผมให้แห้งหมาดๆ ให้ชโลมโฟมในปริมาณที่เหมาะสมจนทั่วเส้นผม และลงไปถึงหนังศีรษะ
*กรุณาปรับปริมาณให้เหมาะสมกับความยาวของเส้นผม
2. ใช้ปลายนิ้วนวดเนื้อโฟมให้ทั่วหนังศีรษะเบาๆ
3. เมื่อนวดจนทั่วศีรษะแล้ว ให้หมักทิ้งไว้ประมาณ 3-5 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด

เหตุผล 7 ข้อที่โซดาสปาโฟมเป็นไอเท็มที่สาวญี่ปุ่นเลือกใช้

1.อัดแน่นด้วยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์
ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์จะช่วยกระตุ้นการสูบฉีดโลหิตภายในและช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ฝังรากลึกในรูขุมขน

2.ฟองเนื้อแน่น
ฟองเนื้อแน่นป้องกันก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ระเหยไปก่อนเข้าสู่ผิว และพอกหน้าทิ้งไว้นานเท่าไหร่ก็ไม่เยิ้ม

3.วิธีใช้ง่ายไม่ยุ่งยาก
เพียงแค่เขย่ากระป๋อง บีบโฟมออกมา แล้วก็พอกตรงบริเวณที่ต้องการเท่านั้น

4.รวดเร็ว
พอกไว้เพียง 3-5 นาทีก็ล้างออกได้เลย

5.กระป๋องเดียวทำได้ 3 หน้าที่
ใช้สำหรับ มาร์คหน้า, เคลนซิ่ง ไปจนถึงสครับหนังศีรษะ

6.ปลอดภัยและอ่อนโยนต่อผิว
นอกจากก๊าซคาร์บอนไดออกไซแล้วไม่มีสารอย่างอื่นเจือปน สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว

7.ราคาสบายกระเป๋า
มาร์คหน้า 1 ครั้งเฉลี่ยราคาครั้งละไม่เกิน 50 บาท 1 กระป๋องใช้ได้มากกว่า 30 ครั้ง

รีวิวโซดาสปาโฟม

khaosuay-review

คุณข้าวสวย เจ้าของเพจ Kaosuaylunla Diary

ตัวเนื้อโฟมหนานุ่มมว๊าก เกินวิปครีม แน่นแบบมาร์ชเมลโล่วดึ๋งๆ นวดสักพักหน้าจะอุ่นๆร้อนๆเหมือนไปอังหม้อข้าวหรือเข้าซาวน่า ตอนแรกแอบตกใจเพราะแยกไม่ออกว่านี่อุ่นจนร้อนหรือมันแสบร้อนกันแน่ คือเป็นประสบการณ์ครั้งแรกที่พูดไม่ออกบอกไม่ถูก ชอบกลิ่นหอมอ่อนๆที่ไม่ฉุนเกินไปเป็นกลิ่นส้มธรรมชาติๆ พอล้างหน้าแล้วรู้สึกนุ่ม เบาสบาย ไม่แห้งตึง แต่รู้สึกสะอาดหมดจด แทบไม่มีความรู้สึกถึงกลิ่นน้ำหอม เนื้อโฟมแน่นมาก ไม่มีการไหลย้อยลงมาเปื้อนเสื้อผ้าแต่อย่างใด เป็นการทำสปาหน้าแบบทำเองได้ที่บ้านง่ายๆจริงๆค่ะ
รีวิว โซดาสปาโฟม จากบิวตี้บล็อกเกอร์ “คุณข้าวสวย”

earth1

คุณเอิร์ธจากเพจ Earthpynn

ความรู้สึกหลังจากที่ลองตัวนี้ไป ตอนแรกจะรู้สึกว่ามันจะอุ่นๆ และยิบๆ เล็กน้อย เพราะก๊าซคาร์บอนกำลังเข้าไปทำปฏิกิริยากับผิวอยู่ ดังนั้นไม่ต้องตกใจไปนะคะ แต่ถ้าแสบมากจนไม่ไหวก็แนะนำให้ล้างออกจ้า ของเอิร์ธก็รู้สึกยิบๆ ที่ผิวเล็กน้อย แต่พอไปเรื่อยๆ ก็หายค่ะ จะรู้สึกสดชื่น แล้วก็ผิวดูตื่นขึ้นมากๆ หลังใช้รู้สึกได้ว่าผิวชุ่มชื้นขึ้น โดยที่ไม่มัน ไม่เหนอะหน้า และไม่รู้สึกว่าผิวแห้งตึงด้วยนะคะ ผิวที่ได้จะค่อนข้างนุ่ม และเนียนละเอียดขึ้น ผิวดูฟูขึ้นอย่างเห็นได้ชัด พอใช้ไปซักพักจะรู้สึกว่าผิวดูมีเลือดฝาดขึ้นเล็กน้อยด้วยชอบเลย ส่วนเรื่องการบำรุงผม เอิร์ธยังไม่เห็นผลเท่าไหร่ แต่รู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่ได้ใช้ค่ะ
รีวิว โซดาสปาโฟม จากบิวตี้บล็อกเกอร์ “คุณเอิร์ธ”

pach1

คุณพัช จากบล็อก Tiny Pach

หน้ามันน้อยลง ไม่เยิ้มระหว่างวัน (แต่หน้าไม่แห้ง ไม่แตก)
สิวอุดตันและสิวอักเสบแห้งและยุบไปเอง
รอยแดงจางลง
รีวิว โซดาสปาโฟม จากบล็อกเกอร์ คุณพัช(Tiny Pach)

เป็นอย่างไรบ้างคะกับความสุดยอดของโซดาสปาโฟม ต้องขอขอบคุณทุกท่านที่อ่านมาจนถึงช่วงท้ายนี้นะคะ ครั้งนี้เจาะเนื้อหาลึกแบบสุดๆเลย หลายๆคนน่าจะได้คำตอบเกี่ยวกับข้อสงสัยของโซดากันไปบ้างนะคะ หากเพื่อนๆท่านใดต้องการลองใช้โซดาสปาโฟมดูละก็ สามารถสั่งซื้อได้ตามช่องทางดังต่อไปนี้นะคะ

Tansan Magic Official Website
Facebook Fanpage
Line id: tansanmagic

ร่วมสนุกตอบแบบสอบถามผู้โชคดีรับโซดาสปาโฟม ฟรี!

ขอความร่วมมือตอบแบบสอบถาม ผู้โชคดี 5 ท่านจะได้รับโซดาสปาโฟม ฟรี ถึงบ้านโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น มีเพียงเงื่อนไขง่ายๆคือ เมื่อได้รับโซดาสปาโฟมแล้วให้ทดลองใช้วันละครั้งทุกวันติดต่อกันเป็นเวลา 1 สัปดาห์ แล้วให้ส่งรูป(ในขณะที่พอกโซดาสปาโฟม)ถือกระป๋องโซดาสปาโฟม และรีวิวสั้นๆมาที่ tansan@top2connect.com

ระยะเวลาตอบแบบสอบถาม
หมดเขตวันที่ 31 สิงหาคม 2016

วิธีการร่วมตอบแบบสอบถาม
คลิกที่ลิงค์ แบบสอบถาม แล้วตอบคำถามตามแบบฟอร์ม

ข้อกำหนดในการตอบแบบสอบถาม
สามารถตอบแบบสอบถามได้ท่านละ 1 ครั้งเท่านั้น

การจับฉลากเลือกผู้โชคดี
บริษัทฯจะจับฉลากเลือกผู้โชคดีในวันที่ 5 กันยายน 2016
ขอสงวนสิทธิ์มอบผลิตภัณฑ์ให้กับท่านที่ตอบแบบสอบถามได้ถูกต้องและครบถ้วนเท่านั้น

ของรางวัล
ผู้โชคดี 5 ท่านจะได้รับโซดาสปาโฟมท่านละ 1 กระป๋อง

การประกาศผล
บริษัทฯจะทำการคัดเลือกผู้ที่ตอบแบบสอบถามได้ถูกต้องและครบถ้วน แล้วจะทำการจับฉลากเลือกผู้โชคดี โดยจะแจ้งผลให้ผู้โชคดีทราบทางอีเมลและจะส่งโซดาสปาโฟมให้ตามที่อยู่ที่ให้ไว้ตอนตอบแบบสอบถาม (*ขอสงวนสิทธิ์ส่งของรางวัล เฉพาะที่อยู่ในประเทศไทยเท่านั้น)

ถ้าพร้อมแล้วก็ไป แบบสอบถาม กันเลยค่าาา

“โซดาสปาโฟม” แค่เพียงขวดเดียวสามารถใช้สปาได้ทั้งผิวหน้าและเส้นผม พร้อมเผยผิวหน้าที่เนียนนุ่มชุ่มชื่น ดูมีสุขภาพดี และช่วยให้เส้นผมนุ่มสลวยเป็นเงางาม เหมือนยกสปามาไว้ที่บ้าน!!

ข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่ภาพได้เลยค่ะ

Soda Spa Foam

by tansan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *