เทรนด์ชุดว่ายน้ำที่ว่ากันว่ามาแน่ๆในปี 2018 นี้

นี่ก็จะล่วงเข้าสู่ครึ่งปีของปี 2018 กันแล้ว ต้องมาอัพเดทเทรนด์แฟชั่นต่างๆกันสักหน่อย ไม่เพียงแค่แฟชั่นเสื้อผ้าเท่านั้น แต่อากาศร้อนๆแบบนี้ ก็ต้องอัพเดอเทรนด์ชุดว่ายน้ำกันด้วย เพื่อให้การไปสระว่ายน้ำหรือไปทะเลครั้งต่อไปของเพื่อนๆไม่ตกเทรนด์ แถมยังฮ็อตเป็นดาวเด่นจนทุกคนต้องหันมาจับตามอง!!

สีโมโนโทน เรียบง่ายน่ารักสไตล์ผู้ใหญ่

swimsuit

สีโมโนโทนแบบเรียบๆ ก็สามารถทำให้เพื่อนๆดูเซ็กซี่และน่ารักแบบเด็กๆได้ เพียงแค่เลือกลวดลายที่ดูน่ารักอย่างเช่น ลายจุด และเพิ่มลูกเล่นให้กับสีเรียบๆโดนการเลือกดีไซน์แบบที่มีระบาย หรือลูกไม้ เป็นต้น

swimsuit1

อีกหนึ่งลายที่มาแน่ๆในปีนี้ก็คือ ลายตารางเล็ก เลือกดีไซน์แบบคอเซ็ทที่มีระบายด้านล่าง เพื่อช่วยทำให้เอวดูคอดเล็กมีทรวดทรง แถมตรงระบายด้านล่างยังสามารถช่วยพรางไม่ได้เห็นหน้าท้องได้อีกด้วย

ชุดว่ายน้ำแม่สี ขึ้นกล้องแบบสุดๆ

swimsuit2

พูดถึงแฟชั่นชุดว่ายน้ำก็ต้องนึกถึงสีสันที่สดใส และแน่นอนว่าชุดว่ายน้ำที่จะมาในปีนี้ก็คือ ชุดว่ายน้ำที่มาในสีโทนแม่สีแบบเห็นเด่นชัดสู้แสงแดดแบบสุดๆ แถมยังใส่ถ่ายรูปออกมาแล้วดูสวยอีกด้วย และที่ฮิตสุดๆในปีนี้ก็คือ ชุดว่ายน้ำแบบไหมถักที่มาพร้อมสีสดใสนั่นเอง

swimsuit3

อีกหนึ่งดีไซน์ที่มาแรงก็ถือ ชุดว่ายน้ำแบบเนื้อผ้าไขว้กันที่ดูเก๋ไม่ซ้ำแบบเดิมๆ เพิ่มความแซ่บด้วยสีแบบแม่สี ใส่แล้วดูไม่เหมือนชุดว่ายน้ำเท่าไหร่ ยิ่งทำให้เพื่อนๆดูฮ็อตได้ยิ่งกว่าใครเลยละ

ชุดเปิดไหล่เซ็กซี่แฝงน่ารัก

swimsuit4

ชุดบิกินี่แบบเปิดไหล่ที่ใส่แล้วไม่ได้โป๊สักเท่าไร แต่กลับทำให้ดูเซ็กซี่ได้มากอย่างไม่น่าเชื่อเลยละค่ะ แถมยังสามารถช่วยปกปิดต้นแขนได้ ใครที่มีปัญหาไม่มั่นใจความขนาดของต้นแขน คงต้องถูกใจชุดว่ายน้ำสไตล์นี้อย่างแน่นอน

swimsuit5

ถ้าชุดว่ายน้ำบิกินี่แบบเปิดไหล่ดูธรรมดาเกินไปแล้วสำหรับคุณ แนะนำให้เลือกชุดว่ายน้ำวันพีซแบบเปิดไหล่ข้างเดียวเลยค่ะ เพราะดูเป็นดีไซน์แบบผู้ใหญ่ แต่ก็แสบซนในสไตล์แฟชั่นนิสต้าแบบสุดๆ

ชุดว่ายน้ำแบบวันพีซสไตล์สาวหวาน

swimsuit6

เรียกได้ว่ากลับมามาแรงแบบสุดๆจริงๆสำหรับชุดว่ายน้ำสไตล์วันพีซ ที่พูดเลยว่าปีนี้ใครที่คิดจะไปทะเลหรือไปว่ายน้ำถ่ายรูปเก๋ๆที่ไหน ต้องหยิบชุดว่ายน้ำแบบวันพีซมาใส่ให้ได้!! ลองเลือกดีไซน์ที่มีระบายตรงบริเวณหน้าอก เพราะจะช่วยทำให้ดูน่ารักมากขึ้น แถมยังช่วยพรางบริเวณหน้าอกได้อีกด้วย

swimsuit7

ส่วนใครที่ไม่มั่นใจเรื่องหุ่น แนะนำให้เลือกแบบที่เป็นกระโปรงบาน เพราะจะสามารถช่วยอำรางได้ตั้งแต่บริเวณหน้าท้อง ไปจนถึงสะโพกและต้นขา

เป็นไงบ้างคะสำหรับชุดว่ายน้ำสวยๆที่คาดว่าจะต้องมาแรงแบบสุดๆแน่ๆในปี 2018 ที่เรานำมาแนะนำในครั้งนี้ ชุดว่ายน้ำไม่เพียงแต่จะมีไว้ใส่สำหรับว่ายน้ำเท่านั้น แต่ในยุคโซเชี่ยลแบบนี้ชุดว่ายน้ำที่เราเลือกใส่ก็ต้องทำให้เราดูดีเวลาถ่ายรูปด้วยเช่นกัน ลองเอาไอเดียเทรนด์ชุดว่ายน้ำที่เราแนะนำไปหาซื้อชุดว่ายน้ำมาใส่ตามดูนะครับ

ที่มา : MER

by tansan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *