“กระเป๋าคาดเอว” เทรนด์กระเป๋ามาแรงที่ไม่ได้แต่งยากอย่างที่คิด

“กระเป๋าคาดเอว” ที่เมื่อก่อนใครๆก็แซวว่าเป็นกระเป๋าแม่ค้า แต่ตอนนี้คงไม่สามารถปฏิเสธได้เลยว่ากระเป๋าคาดเอวเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่กำลังมาแรงมากๆ เหล่าดาราเซเลบทั้งในทั้งนอกประเทศต่างก็ต้องเคยอยู่ในลุคที่มีกระเป๋าคาดเอวอยู่แนบตัวกันทั้งนั้น สำหรับใครที่ยังเป็นกังวล และรู้สึกกลัวที่หยิบกระเป๋าคาดเอวมามิกซ์แอนด์แมตช์แล้วละก็ วันนี้เรามีคำแนะนำมาฝากกันเล็กๆน้อยๆนะคะ

คาดเอวเน้นทรวดทรง

หลายคนอาจจะยังกังวลใจว่าการสะพายกระเป๋าคาดเอวนั้นแทนที่จะทำให้ดูปังจะกลายเป็นดูพังเอาหรือเปล่า คราวนี้เราจะขอมาปรับความเข้าใจกันใหม่ว่าเอาที่จริงแล้วกระเป๋าชนิดนี้ใช้งานได้สะดวกมากๆ เพราะไม่ต้องมากังวลคอยถือ นอกจากนี้ยังช่วยทำให้ช่วงเอวของเราดูเพรียวลงได้อีกด้วย เป็นกระเป๋าที่เหมาะจะหยิบมาใช้คู่กับกางเกงยีนส์หรือกาเกงขาสั้น แนะนำว่าเวลาคาดเอว ให้เอาตัวกระเป๋าเอียงไปทางซ้ายหรือขวาเล็กน้อย

กระเป๋ารุ่นไหนที่สามารถปรับความยาวของสายได้ยิ่งดีใหญ่เลยค่ะ เพราะนอกจากจะเอามาสะพายเป็นกระเป๋าคาดเอวได้แล้ว ยังสามารถเอามาคาดไหล่ได้อีกด้วย ถ้าสะพายพาดไหล่โดยเอาตัวกระเป๋ามาไว้ด้านหน้าบริเวณหน้าอก จะทำให้ดูกระฉับกระเฉง ส่วนถ้าพาดไหล่ให้ตัวกระเป๋าอยู่ตรงสะโพกหรือบริเวณก้น ก็จะช่วยเน้นให้สะโพกเราดูใหญ่ขึ้น บั้นท้ายดูใหญ่ขึ้น เหมาะกับคนที่มีปัญหาเรื่องสะโพกหรือบั้นท้ายเล็กเกินไปนะคะ

เห็นไหมละคะว่า “กระเป๋าคาดเอว” ไม่ได้เป็นไอเท็มที่ใช้ยากอย่างที่ใครหลายคนเข้าใจเลย แถมยังนำมาใช้ได้หลายรูปแบบ เพิ่มความแตกต่างให้กับการแต่งตัวของเพื่อนๆได้ แถมยังสามารถเน้นและแก้ไขรูปร่างสร้างความมั่นใจได้อีกด้วย ใครที่ยังลังเลจะหยิบกระเป๋าคาดเอวขึ้นมาใช้ คงไม่ต้องลังเลอีกต่อไปแล้วใช่ไหมละคะ

ที่มา : nikkeistyle

by tansan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *